เผยตัวจริง นักเรียนหญิง ถ่ายภาพคู่ “เต๋า สมชาย” 27 ปีผ่านมา คือเธอคนนี้เอง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ของนักร้องนักแสดงยุค 90 “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ได้โพสต์ภาพคู่ของเด็กนักเรียนหญิงน่ารักคนหนึ่ง พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า… เมื่อปี พ.ศ. 2537 มีเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง ใส่เสื้อนักเรียนคอซอง มัธยมต้น เบญจมราชาลัย เดินมาขอผมถ่ายรูป ตอนนั้นเรากำลังถ่ายหนัง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว อยู่ที่ตลาดเก่า 100 ปี นางเลิ้ง

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 27 ปีผ่านไป วันนี้เด็กน้อยน่ารักคนนั้น น้องจุ๊บ @kittiya_jub Direct Message มาหาผม แล้วบอกว่า จำภาพนี้ได้ไหมคะ บอกได้เลยครับ จำได้แม่นมาก น้องจุ๊บ บอกว่า วันที่ 13 มิถุนายนนี้ เป็นวันเกิดของหนู ครบรอบ 39 ปี อยากให้พี่เต๋า เซ็นลายเซ็นบนรูปนี้ ให้หนู เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 39 ปี ได้ไหมคะ

บอกได้คำเดียวเลย ได้ ครับ วันนี้ รอยยิ้มของผมมันมาจากส่วนลึกของหัวใจ จริงๆ เพราะ เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่เธอคิดนะ @kittiya_jub โลกทั้งใบจะให้เธอคนเดียว สมชาย เข็มกลัด (เต๋า) ปล. สังเกตรอยยิ้มในวันนั้นสิครับ 27 ปีผ่านไป

โดยมีทั้งคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าน่ารักมากทั้งคู่ ขณะที่นักเรียนหญิงในภาพ 27 ปีวันนั้น ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบพระคุณพี่เต๋ามากๆนะคะที่เอ็นดูน้อง ซึ่ง เต๋า ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ยินดีครับ เด็กน้อยน่ารัก ซึ่งเด็กหญิงในภาพ ปัจจุบันคือ คุณจุ๊บ

โดยเธอก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง พร้อมกับเผยความรู้สึกดีใจถึงดาราในดวงใจ เต๋า สมชาย ไว้ด้วยว่า รูปนี้ 27 ปีแล้ว ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับศิลปินในดวงใจ ได้เจอพี่เต๋าตอนมาถ่ายภาพยนตร์โลกทั้งใบให้นายคนเดียวเมื่อปี 2537

ขอบคุณพี่เต๋ามากๆ นะคะ ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังกล่าวความรู้สึกตื้นตันใจเมื่อทราบว่า เต๋า สมชาย ได้นำภาพของเธอไปโพสต์ลงอินสตาแกรมด้วยนั่นเอง

จากเด็กนักเรียนหญิงในวันนั้น

น่ารักมากๆ

ที่มา: FB. “jub kittiya”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น