เต๋า

27 ปีผ่านไป วันนี้ผู้หญิงในภาพเธอทักมาหา

เป็นอีกหนึ่่งเรื่องราวที่สุดประทับใจเกี่ยวกับทรางจำดีๆ ของนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดังยุค 90 อย่าง เต๋า สมชาย ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพวัยหนุ่มที่เคยถ่ายคู่กับแฟนคลับคอซอง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า..

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 27 ปีผ่านไป วันนี้เด็กน้อยน่ารักคนนั้น น้องจุ๊บ @kittiya_jub Direct Message มาหาผม แล้วบอกว่า จำภาพนี้ได้ไหมคะ บอกได้เลยครับ จำได้แม่นมาก น้องจุ๊บ บอกว่า วันที่ 13 มิถุนายนนี้ เป็นวันเกิดของหนู ครบรอบ 39 ปี อยากให้พี่เต๋าเซ็นลายเซ็นบนรูปนี้ ให้หนู เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 39 ปี ได้ไหมคะ บอกได้คำเดียวเลย “ได้” ครับ

วันนี้!!! รอยยิ้มของผมมันมาจากส่วนลึกของหัวใจ จริงๆ เพราะ “เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่เธอคิดนะ”  @kittiya_jub โลกทั้งใบจะให้เธอคนเดียว สมชาย เข็มกลัด (เต๋า) ปล. สังเกตรอยยิ้มในวันนั้นสิครับ 27 ปีผ่านไป”

ซึ่งเป็นภาพขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องโลกทั้งใบให้นายคนเดียว มีเด็กผู้หญิงใส่ชุดนักเรียนมาขอถ่ายภาพด้วย วันเวลาผ่านไปน้องชุดนักเรียน อายุ 39 ปีแล้ว และส่งภาพดังกล่าวมาขอลายเซ็นเป็นของขวัญวันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับนักร้องนักแสดงหนุ่ม เต๋า สมชาย เข็มกลัด เป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์ “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” ที่เข้าฉายในปี 2538 แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคน

ที่มา : @somchai_khemglad

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น