เปิดใจคุณแม่ลูกดก สุดภูมิใจ มีลูก 20 คน ใน 1 ปี ต้องจ้างพี่เลี้ยง 16 คน หมดสัปดาห์ละเป็นแสน

เปิดใจคุณแม่ลูกดก ซึ่งเธอมีลูกแล้วกว่า 20 คน เผยใช้เวลาเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นผ่านการอุ้มบุญ ลั่นหมดเงินไปหลายล้านเป็นค่าจ้างพี่เลี้ยงกว่า 16 คน มีวันนี้ได้เพราะสามีสุดรวย โดยคุณแม่รายนี้มีชื่อว่า “คริสติน่า ออสเทิร์ค” ซึ่งคุณแม่วัย 23 ปี ได้เล่าว่า…

ก่อนที่จะมีชีวิตเช่นอยู่บนวิมานนี้ เธอได้พบกับ กาลิป ออสเทิร์ค สามีวัย 57 ปีซึ่งเป็นถึงระดับมหาเศรษฐีขณะไปเที่ยวทริปที่จอร์เจีย โดยกาลิปได้จากบ้านเกิดที่ตุรกีมาปักหลักอยู่ที่นี่เพื่อที่จะหลบหนีโทษจำคุกตลอดชีวิตที่ประเทศบ้านเกิดตนเอง โดยเมื่อปีที่แล้วพวกเขามีลูกด้วยกัน 1 คน และเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วรวมกันเป็น 21 คนในเวลาอันสั้น

คริสติน่าเผยว่า… ลูกคนที่สองลงไปจนถึงคนที่ยี่สิบนั้น เธอใช้วิธีอุ้มบุญซึ่งหมดเงินไปราว 138,000 ปอนด์ หรือประมาณ 6 ล้านบาทด้วยความฝันที่อยากมีครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยกัน และยังหมดเงินไปกับค่าจ้างพี่เลี้ยงเด็กที่เกณฑ์มา 16 คนถึงปีละ 67,700 ปอนด์ หรือราว 2.9 ล้านบาทเลยทีเดียว

กาลิปและคริสติน่าเล่าต่อว่า… ในแต่ละวันจะต้องมีผ้าอ้อมเด็กอ่อนพร้อมใช้งานตลอดสัปดาห์ละ 20 แพค และนมผงเด็กอีกสัปดาห์ละ 53 แพคถึงจะเพียงพอ
คริสติบอกว่า… เราหมดเงินกันไปสัปดาห์ละ 3,500-4,200 ปอนด์ (ราว 150,000-180,000 บาท) เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกๆของเราทั้งสิ้น หลักๆจะอยู่ประมาณนี้หรือบางทีก็มีเพิ่มขึ้นจากนี้บ้างเป็นกรณีพิเศษ ลูกบางคนที่โตแล้วเขาจะชอบเล่นกับน้องๆมากเลย แถมยังช่วยป้อนนมให้ อ่านนิทานให้น้องๆ ฟังอีกด้วย ช่วยฉันได้มากเลย

แม้จะเป็นงานที่หนักหนาสาหัสมากสำหรับการเลี้ยงลูกกว่า 20 คนนี้ ซึ่งคริสติน่าเองก็รับรู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี โดยเธอกล่าวว่าไม่มีแผนจะทำการอุ้มบุญใดๆ ต่อ แต่ก็ไม่คิดจะพักการมีลูกโดยวิธีทางธรรมชาติด้วยเช่นกัน

คริสติน่ากล่าวทิ้งท้ายว่า… ฉันวางแผนจะมีลูกเพิ่มอีก แต่คงไม่ใช่ตอนนี้และไม่ใช้วิธีอุ้มบุญแล้ว เพราะการตั้งครรภ์ไปด้วยแล้วเลี้ยงลูกที่เหลืออีก 21 คนนี้มันเหนื่อยจริงๆ ถามว่าเบื่อไหม ตอบเลยว่าไม่เบื่อเพราะฉันยุ่งกับการเลี้ยงลูกมาจนไม่มีเวลาให้เบื่อเลย

ที่มา: Mirrorgalipozturkofficial

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น