หลวงพี่ ขอความช่วยเหลือผู้ใจบุญ สนับสนุน อุปกรณ์การเรียน ให้เด็กบนดอย

ยังคงมีอีกหลายพื้นที่ที่ห่างไกลความเจริญ และที่เด็กๆ อยากเข้าถึงโอกาสทางการศึกษา แม้ไม่รู้ว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน แต่ก็ยังมีคนมีน้ำใจและใจดี ที่เสียสละทุ่มเทแรงกายแรงใจ เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้น ได้รับโอกาสทางการศึกษาเพิ่มขึ้น เท่าที่จะทำได้

อย่างกับหลวงพี่รายนี้หรือ “พระอภิลักษณ์ ชัยชนะ” ที่มาขอความช่วยเหลือจากเฟซบุ๊กเพจดัง ในการหาคนผู้ใจบุญที่จะสนับสนุน อุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กๆ

โดยวานนี้ ทางด้านของเฟซบุ๊กเพจ “โหลกแดง Back To School” ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความ ที่ “พระอภิลักษณ์ ชัยชนะ” ได้ขอความช่วยเหลือว่า…

เจริญพรแอดมิน ตอนนี้อาตมาอยากจะขอรับบริจาคกระดาษ a4 ไส้แม็กเย็บกระดาษ หากใครมีเครื่องปริ้นที่ไม่ได้ใช้แล้ว อาตมาก็ยินดีรับไว้นะ อาตมาจะนำอุปกรณ์เหล่านี้มาทำเป็นหนังสือเรียนให้กับเด็กๆ บนดอย

เนื่องจากหนังสือเรียนต่างๆ ไม่มีให้เด็กๆ ได้นำไปศึกษาที่บ้าน อาตมาจึงอยากสนับสนุนให้เด็กๆ ได้มีหนังสือเป็นของตัวเอง อาตมาสอนหนังสือที่โรงเรียน ศศช.บ้านห้วยลอก ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ขอบใจโยมแอดมินมากๆ นะ

หากใครสนใจที่จะบริจาคสิ่งของ ให้ส่งตามที่อยู่ ร้านโทรศัพท์หน้าโอท๊อป 179/14 ม.4 ต.อมก๋อย อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ 0807935929 ( วัดป่าบ้านห้วยลอก) หรือติดต่อได้ที่พระอภิลักษณ์ ชัยชนะ 088-593-9824

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “โหลกแดง Back To School”, FB. “พระอภิลักษณ์ ชัยชนะ”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น