สุดฮือฮา!! หนุ่มแบงก์ป่วยหนักติดเชื้อ แต่หัวหน้าไม่ให้หยุด จำใจมาทำงานพร้อมถังออกซิเจน

กลายเป็นเรื่องราวที่ฮือฮาอย่างมาในโลกโซเชียล เมื่อพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในอินเดีย ผู้เพิ่งรอดพ้นจากการติดเชื้อ “โควิด-19” และจำเป็นต้องพักรักษาตัว กลับถูกหัวหน้าเรียกให้กลับมาทำงานห้ามหยุดอยู่บ้าน เป็นเหตุให้เขาต้องมาพร้อมถังออกซิเจนชวนแปลกตา

“อาร์วิน กุมาร” ผู้จัดการธนาคารแห่งชาติปัญจาบ สาขาโบคาโร ๆด้กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโซเชียล ภายหลังเขาปรากฏตัวมาทำงานทั้งที่มีถังออกซิเจนและหน้ากากให้ออกซิเจนแบกหลัง โดยมีผู้คนในคลิปพูดกันว่าเป็นเพราะหัวหน้าของเขาปฏิเสธไม่ให้เขาหยุดพักอยู่บ้าน อาร์วินจึงต้องมาปฏิบัติหน้าที่ต่อทั้งที่ต้องให้ออกซิเจนอยู่ตลอดเวลาอย่างนี้

ภาพที่อาร์วินนั่งพิงภรรยาพร้อมกับลูกชายเป็นคนลากถังออกซิเจนมาธนาคารนั้น ได้ถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วและก่อให้เกิดกระแสเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างไม่ขาดสาย… “หมอบอกผมว่ากว่าจะหายเป็นปกติคงต้องใช้เวลา 3 เดือนเพราะปอดผมติดเชื้อหมดแล้ว ทำไมผมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้อีก” อาร์วินให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่น

ซึ่งทางธนาคารที่ได้ออกมาโต้แย้งในประเด็นดังกล่าวแทบจะทันที โดยอ้างว่าอาร์วินจัดฉากสร้างเรื่องขึ้นมาทั้งหมดเพื่อให้เกิดความเสียหายกับธนาคาร เพราะที่จริงแล้วอาร์วินได้ยื่นใบลาออกแล้วแต่ยังไม่ได้รับอนุมัติเพราะทางแผนกจำเป็นต้องสอบสวนเขาในเรื่องที่เขาอาจไปเกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPA)

แต่กับทางครอบครัวอาร์วินยืนยันว่าเขาถูกทางธนาคารข่มขู่ว่าจะลดเงินเดือนเขาหากไม่มาทำงาน เลยทำให้ต้องมาในสภาพแบบนี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชวนให้สงสัยคือ ครอบครัวของอาร์วินไม่มีใครกล่าวถึงประเด็นที่เขามีลับลมคมในอะไรบางอย่างกับธนาคารแม้แต่นิดเดียว…

ชมคลิป

ที่มา: odditycentral, @Hariban84424968/twitter

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น