“จินตหรา” งานเข้าทัวร์ลงยับ ลั่นหิวแสง-หากินกับคดีคนตาย “เต่างอย” ปลิวหายลับ

หลังจากเมื่อคืนของวันที่ 1 มิ.ย. 2564 ศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติหมายจับ “นายไชย์พล วิภา” หรือ “ลุงพ”ล ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ใน 3 ข้อหา และพบหลักฐานบริเวณจุดพบศพ ได้แก่ กางเกง รองเท้า เส้นขนจำนวน 3 เส้น รวมถึงเส้นผมน้องชมพู่ที่ถูกสับ 36 เส้น และคำให้การของพยานแวดล้อมทั้งหมด ซึ่งผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ชี้ชัดว่า มีความเชื่อมโยงกับลุงพล

ล่าสุดกลับมีงานเข้านักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” ที่ก่อนหน้านี้ได้ชักชวน “ลุงพล” คนดังในโซเชียลมาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง “เต่างอย” จนกลายเป็นข่าวดังและยอดวิวถล่มทลายกันมาแล้ว แต่พอมีหมายจับ “ลุงพล” คดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ที่สังคมรอคอยความจริงมายาวนานกว่า 1 ปี

ทำเอารถทัวร์ถึงกลับแยกสายจากพื้นที่บ้านกกกอก เข้ามาถล่มยับในยูทูบเพลง “เต่างอย – จินตหรา พูนลาภ ปะทะ ลุงพล” ที่ปล่อยเพลงในวันที่ 28 ส.ค. 2563 โดยตอนนี้มียอดวิวกว่า 22 ล้านวิว และ เพลง “เต่างอย ลุงพล โชว์เดี่ยว เสียงลุงพลคนเดียว” ที่ปล่อยเพลงในวันที่ 5 ก.ย. 2563 และมียอดวิว ณ ปัจจุบันนี้ กว่า 3 ล้านวิว

ในขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด อย่าง ดีใจกับพี่จินตหราด้วย อย่างน้อยก็ได้ฟีทเจอริ่งกับ…ระดับเซเลบ , หิวแสงจัดๆ โหนได้ทุกอย่างที่เป็นกระแส โหนได้แม้กระทั่ง….. , เขาเอา….มาเล่น MV ด้วยหรอเนี่ย เยี่ยมไปเลย ตามืดตามัวเต็มไปหมดคนพวกนี้

อีกทั้ง โลกโซเชียลถล่มยับอีกว่า เป็นนวัตกรรมใหม่วงการบันเทิง เอาผู้ต้องหามาร้องเพลงเหยียบย่ำหัวใจผู้สูญเสียแรมปี , เป็นประวัติศาสตร์ไทย ที่เคยเอา……มาเป็นไอดอล , ประสบการณ์ใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งที่มีพระเอกเอ็มวีเป็น…..

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนเรียกร้องให้ “จินตหรา” ลบเพลง “เต่างอย” ทิ้ง พร้อมถามกลับว่า ทำไมถึงไม่รอให้คดี “น้องชมพู่” สรุปก่อน จากนั้นในยูทูบ JINTARA CHANNEL OFFICIAL ได้ลบเพลงที่เกี่ยวกับ ลุงพล ออกไปทั้งหมด

ที่มา: JINTARA CHANNEL OFFICIAL

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น