แห่ชื่นชม “ตำรวจ สภ.บางพลี” ยกมือไหว้ ขอร้อง ปชช. แยกย้ายกลับห้อง

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ฅนข่าว ต้นปราการ” ได้นำมาเผยแพร่ให้ชาวเน็ตได้ชมกันเป็นภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ยกมือไหว้ประชาชนที่มาจับกลุ่มเล่นตะกร้อกันเป็นจำนวนมาก ภายในลานกีฬาโครงการหมู่บ้านเอื้ออาทร คลองขุด

ทางด้านของตำรวจนายนี้ ได้ร้องขอให้ประชาชนที่กำลังจับกลุ่มกันเล่นกีฬาอยู่ขอความร่วมมือให้แยกย้ายกลับห้องพักของตนเองเพราะหวั่นว่าการชุมนุมเล่นกีฬาในเวลาเช่นนี้อาจกลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่โควิดได้ ถือเป็นการตัดไฟแต่ต้นลมก่อนเกิด

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ฅนข่าว ต้นปราการ” ยังได้ระบุว่า… เมื่อนักกีฬาไม่กลัวโรควิด แต่ชาวบ้านเขากลัว แจ้งตำรวจมา จะจับก็คงไม่ไหว จะแค่เตือนก็คงไม่ฟัง งั้นยกมือไหว้ขอร้องว่าอย่าเพิ่งมารวมตัวกันอีกเลยให้สถานการณ์มันดีขึ้นก่อนโดย บางพลี20 พร้อมกำลัง ว.4 ปชส. ประชาชนรวมตัวกัน เล่นกีฬาเตะตะกร้อ เอื้ออาทรเทพรักษ์3 เเยกย้ายเรียบร้อย

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมกันนั้นในขณะที่บางรายออกมาตำหนิถึงการรวมกลุ่มดังกล่าวว่าในสถานการเช่นนี้ไม่ควรรวมกลุ่มเล่นกีฬาในที่โล่งแจ้ง เพราะต่างคนก็ต่างไม่รู้ว่าใครจะเป็นพาหนะมีเชื้อ “โควิด-19” อยู่ในตัว

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

ที่มา: FB.”ฅนข่าว ต้นปราการ”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น