กร่างจัด!! รองนายก อบต. ขยำใบสั่งทิ้ง แถมบอก ตร.อย่าล็อกล้อก็แล้วกัน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กเพจ เพื่อนตำรวจ แฟนคลับ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โฟสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า..

รองนายก อบต. ขยำใบสั่งทิ้งต่อหน้าเจ้าพนักงาน ถ้า ผกก สภ.บางพลี ยอมรับไข่รับน้ำหรือรับกระเช้าเพื่อสุขภาพ หมดศักดิ์ศรีอายยันหลานบวชนะเจ้านาย

พร้อมด้วยคลิป เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้บันทึกคลิปพฤติกรรมของชายคนหนึ่ง ที่ขับรถยนต์กระบะ สีน้ำเงิน มาจอดริมถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 15 ขาเข้ามุ่งหน้าสำโรง พื้นที่ตำบลบางปลาสมุทรปราการ หน้าธนาคารสีม่วง ซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงเวลา 16.30 น และเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนห้ามจอด

ซึ่งเป็นภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร กำลังบอกให้ชายคนขยับรถคันดังกล่าวออก เนื่องจากมีชาวบ้านร้องเรียนมา โดยชายคนดังกล่าวอ้างว่าจะเอาเข้าแบงค์ไม่ได้เหรอ โดยไม่ยอมฟังเหตุผล พร้อมทั้งอ้างว่าจะโทรหาผู้กำกับ

โดยเจ้าหน้าที่ได้บอกว่าเป็นถึงรองนายก จะมาโน่นนี่ทำไม และเกิดการโต้เถียงกันอยู่พักใหญ่ แม้เจ้าหน้าที่จะพยายามอธิบายอย่างไรชายคนดังกล่าวก็ไม่ฟัง และบอกให้ออกใบสั่งมา ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจนเปิดประตูเดินลงจากรถ แถมพูดว่าอย่าล็อกล้อก็แล้วกันจะบอกให้รู้

แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามบอกให้ชายคนดังกล่าวเลี้ยวเข้าไปจอดที่หน้าแบงค์ดังกล่าวซึ่งก็มีที่ว่างอยู่ แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่สนใจ แต่ชายคนดังกล่าวอ้างว่าแป๊บเดียว ก่อนที่จะเดินเข้าแบงค์ไปไม่สนใจ เจ้าหน้าที่จึงได้เขียนใบสั่งแปะไว้ที่กระจกหน้ารถ พักใหญ่ชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาจากแบงค์และขับรถออกไปโดยไม่สนใจตำรวจ ตามภาพที่ปรากฏในคลิป

ที่มา :  เพจ เพื่อนตำรวจ แฟนคลับ และ พระจันทร์ ลายกระต่าย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น