อ่าง

หนังคนละม้วน!! เมียเก่าแฉ “อ่างเถิดเทิง” หมดตัว ติดสาว โต้ฮุบเงินทำถังแตก

จากกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดัง อ่าง เถิดเทิง ชีวิตกำลังลำบากถึงขั้นต้องเปิดรับบริจาคเงิน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่มีรายได้ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคมบ้างก็เห็นใจ บ้างก็สงสัยว่าแล้วเงินสมัยเป็นตลกโด่งดังไปไหนหมด สมัยมีรายได้เป็นแสนๆ อ่าง บอกว่าให้เงินกับเมียเก่าเป็นคนเก็บและตอนเลิกกันก็ยกทุกอย่างให้เมียเก่าไปหมดนั้น

ล่าสุด ทางด้าน ปุ๋ม พจมาน อดีตภรรยา อ่าง เถิดเทิง ซึ่งมีลูกชายด้วยกันกับตลกดัง 1 คน ตอนนี้ขายไก่ย่างอยู่ที่ราชบุรี ออกมาเปิดใจคบกับตลกดังจริง ประมาณ 7 ปี ตั้งแต่ปี 2545 – 2552

ส่วนที่ อ่าง บอกว่าตอนคบกันยกสมบัติให้ปุ๋มหมดเลยจริงหรือไม่ เจ้าตัวขอชี้แจง ยอมรับตอนคบกับอ่าง อ่างดังมาก ได้ค่าตัววันละ 30,000 บาท แต่อ่างฟุ่มเฟือยไม่เก็บเงิน และมีเรื่องติดอบายมุขหลายๆ อย่าง ห้ามไม่ฟัง จนต้องเลิกกัน ยืนยันไม่ได้เอาสมบัติของอ่างมาใช้แต่อย่างใด สมบัติที่มีตอนอยู่ด้วยกัน คือ รถยนต์ก็เก่ามาก ขายไปนานแล้วได้เงินไม่กี่หมื่นบาท

อดีตภรรยาน้อยใจมากทำไมเขาบอกว่าเอาเงินเขาไปทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง เขาใส่ร้ายแบบนี้มาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้ต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องตัวเอง เพราะคนมองว่าเอาสมบัติอ่างไปหมดซึ่งไม่จริง

ด้าน เฮง ลูกชาย อ่าง เถิดเทิง ก็บอกคิดถึงพ่อ แต่อยากอยู่กับแม่ เพราะเวลาโทรไปหาพ่อ เมียใหม่พ่อรับสายไม่เคยได้ยินเสียงพ่อเลย อยากถามว่าทำไมตอนนี้พ่อถึงพูดแบบนี้ แต่ก็ยังรักพ่ออยู่

ใช้เงินฟุ่มเฟือยหมดกับพวกสาวๆ เวลาออกอีเว้นต์ต่างจังหวัด ช่วงมีชื่อเสียงดังๆ เขาติดอบายมุขหลายอย่าง จุดหักเหหนักมากไม่เหลืออะไรแล้ว เงินไม่เหลือ หมดตัวเพราะตัวเขาทำตัวเองไม่ใช่เรา เขาได้เงินมาเขาให้เงินเราจริง แต่เขาก็ดึงเงินกลับทั้งหมด เขาจะมีคำพูดแรงๆกับเราว่าน้ำพักน้ำแรงของเขา อดีตภรรยาเปิดใจ

ที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น