ชาวเน็ตถล่มยับ หนุ่มโพสต์เศร้า โดนครอบครัวแฟน “สาวน้อยวัย 12 ปี” กีดกันความรัก

จากกรณีของเฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return” ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า… “เยาวรุ่น… นี่มันอะไรกันเนี่ย น้องผู้หญิงอนาคตยังอีกยาวไกลนะ อย่าพึ่งรีบลูก” ซึ่งเป็นภาพของชายหญิงคู่หนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนกัน ซึ่งฝ่ายชายได้โพสต์เอาไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมาว่า “จะรอวันที่จะได้อยู่ด้วยกันอีกนะ รักนะกระปุก”

นอกจากนี้ทางเพจยังได้แจกวาร์ปเฟซบุ๊กของชายคนดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่าชายและหญิงสาวคนนี้คือคนที่ครอบครัวฝ่ายหญิงได้ลงประกาศตามหาเอาไว้เมื่อประมาณ 3 วันก่อนหน้าที่ทางเพจจะนำโพสต์ข้างต้นมาแชร์ โดยในเนื้อหาระบุข้อความเอาไว้ว่า…

“รบกวนแชร์ตามหาน้องผู้หญิงถูกผู้ชายในรูปหลอกไปจากบ้านที่หัวหิน เขาแจ้งความแล้วน้องอายุ 12 ปี พ่อน้องตามหาหลายวันแล้วไม่เป็นอันทำงานเลยสงสารเขาผู้ชายที่หลอกไปน่าจะเช่าห้องในจังหวัดนครปฐมพบเจอที่ไหนรบกวนแจ้งที่ผมหรือตำรวจได้เลยครับขอบคุณมากครับ”

ทั้งนี้ชายหนุ่มคนดังกล่าวยังได้ไลฟ์สดชี้แจงอีกว่า… เขารักจริงหวังแต่งกับ น้องอายุ 12 คนนี้จริงๆ คือทางตนและผู้หญิงได้อยู่กินด้วยกันแล้ว อีกทั้งยังคุยกันแล้วและทางฝ่ายหญิงบอกว่าพร้อม แต่ทางพ่อของน้องเขายังไม่เชื่อ จึงได้พาแฟนสาวของเขากลับไปก่อน จึงทำให้เขาต้องมานั่งดื่มย้อมใจกับเพื่อนรุ่นน้องคนสนิท

ชายหนุ่มคนดังกล่าวยังได้พูดต่อไปว่า… สาบานแบบลูกผู้ชายเลยว่า ผู้หญิงที่ตนเองขึ้นรูปคู่ในโปรไฟล์บนเฟซบุ๊กด้วยคือภรรยาของตน คนนี้ตนยืนยันว่ารักมาก พร้อมทั้งสัญญาอีกว่า ตนจะเลิกเจ้าชู้เพราะผู้หญิงคนนี้ “เพื่อกระปุกที่รักของผม” ก่อนจะบอกว่าตนพูดเยอะไม่ได้ เพราะพูดเยอะแล้วมันเหงา คิดถึงแฟนสาว

แต่เขายังได้ตั้งคำถามอีกว่า ทำไมต้องมีคนมายุ่งเรื่องของเขา ทั้งๆ ที่เขาก็อยู่ของเขาดีๆ อยู่ในห้องกัน 2 คนแบบมีความสุข แต่ทำไมต้องมีคนพาพ่อและครอบครัวของแฟนสาวมาหาด้วย ทั้งๆ ที่ตนเองก็ไม่ได้ไปยุ่งวุ่นวายอะไรกับใคร แต่ทำไมเขาต้องมาทำให้ครอบครัวของตนแตกแยก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้านของชาวโซเชียลยังคงตามคอมเม้นต์กันอย่างต่อเนื่อง ถึงความถูกต้องและไม่ถูกต้อง กับสิ่งที่เกิดขึ้น บ้างก็ว่า ไม่สมควร เพราะฝ่ายหญิงยังอายุน้อย แต่ก็มีบางส่วนที่บอกว่า มันเป็นเรื่องของความรัก ไม่น่าเข้าไปขัดขวาง และอีกมากมาย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น