โมเมนต์น้ำตาซึม “ทราย เจริญปุระ” ลั่นคนเคยเกลียดเข้ามาขอโทษต่อหน้า

สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ “ทราย เจริญปุระ” นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและแสดงจุดยืนเรื่องประชาธิปไตยมาโดยตลอด ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนที่มีความคิดต่างกับเธอเกิดความไม่พอใจ จนนำไปสู่ความเกลียดชังกันนั้น

แต่ล่าสุดนั้น “ทราย เจริญปุระ” ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่เจอกับตัวมาสดๆ ร้อนๆ หลังจากที่มีคนที่เคยเกลียดตัวเองและด่าตัวเองเข้ามาขอโทษต่อหน้ากับสิ่งที่เคยทำ

โดยนักแสดงสาว “ทราย เจริญปุระ” เล่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า… “ก่อนจะเข้ากองยาวๆ ทีมงานทุกคนต้องไป swab เพื่อขอผลตรวจโควิดก่อน ถึงจะไปทำงานได้ เรานี่ไปมา 2-3 รอบละ กองถ่ายก็จัดการดูแลหาที่ตรวจให้”

วันนี้ไปอีก เจอพี่เจ้าหน้าที่ท่านนึง แกบอกปกติอยู่ช่วยงานด้านปฏิบัติการ แต่รู้ว่าวันนี้คุณทรายจะมา (คือใครไปตรวจต้องจองคิว ลงชื่อนะคะ เจ้าหน้าที่ได้จัดการถูก) เลยขึ้นมาหา เราก็บอกขอบคุณ แล้วก็ให้กำลังใจไปว่าช่วงนี้เหนื่อยกันหน่อยนะคะเจ้าหน้าที่ สู้ๆ นะพี่ “แกอึ้งไปนิดนึงแล้วบอกว่า แกเคยเกลียดเรามาก เอาเราไปด่า และไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เราพูดเลย

แต่วันนี้เข้าใจแล้ว อยากขอโทษกับสิ่งที่เคยทำ แล้วแกก็เปิดรูปในโทสับให้ดูว่าแกไปม็อบมา เคยได้กินขนมกินน้ำที่คุณทรายส่งไป เคยสมทบค่าขนมหมิมด้วยนะ แกเล่าไปเปิดรูปไปก็น้ำตาคลอไปด้วย บอกแต่ขอโทษๆ ไอ้เราก็จะร้องตาม บอกไม่เป็นไรพี่ พี่มาบอกกับหนูตรงนี้หนูก็ขอบคุณมากๆ แล้ว เป็นกำลังใจให้มากๆ เลยนะคะ กับทุกเรื่องเลย นิ่งๆ กันไปพักนึงก็ปาดน้ำตาแล้วขอถ่ายรูปด้วยกัน

จริงๆ เจอคนมาบอกแบบนี้อยู่เรื่อยๆ แล้ว “เราก็ไม่โกรธพี่เค้านะ ไม่ได้รู้สึกสะใจ เห็นมั้ยยะ ชั้นบอกแล้วอะไรงี้ เพราะเรารู้สึกว่าเค้าจะทำมึนๆ ไม่บอกเราก็ได้ แต่การเดินมาบอกใครซักคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนว่าเคยด่าเคยเกลียดเรา เคยเข้าใจผิดนี่ มันใช้ความกล้าหาญสูงมากๆ” แล้วเราก็ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: FB. Inthira Charoenpura / IG. itr

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น