สามีหน้าโหด อัดคลิปทำกับข้าว ให้แฟนสาวพยาบาล น่ารักจนหนุ่มๆ ที่เห็นอดใจไม่ไหว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า “themeen7” ได้ออกมาโพสต์ทำกับข้าวให้แฟนสาวที่เป็นพยาบาล โดยแต่ละเมนูดูแล้วตั้งใจทำมากๆ แถมเพลงประกอบแต่ละเพลงก็ไพเราะ ดูแล้วต้องอมยิ้มตาม

และทุกครั้งเขาจะได้รอยยิ้มของแฟนสาวกลับมาให้ได้ชื่นใจ ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาพร้อมดูแลกันมายาวนานถึง 4 ปี จนทำให้คลิปของเขา มียอดเข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้ง

แต่สิ่งที่ทำให้ใครหลายๆ คนปลื้ม นั่นก็คือทุกๆ คลิปที่เขาทำอาหารนั่นก็เพื่อนำไปส่งให้กับแฟนสาวที่งานเป็นพยาบาลนั่นเอง เรียกได้ว่าน่ารัก อบอุ่นจริงๆ เชียวล่ะ

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ชื่นชมความน่ารักของพ่อหนุ่มคนนี้ แถมยังทำอาหารได้พิถีพิถัน สะอาดสะอ้าน เช็ดเขียงแทบทุกคลิป นอกจากนี้ก็มีหนึ่งคอมเมนต์ระบุว่าหนุ่มคนนี้คือครูฝึกสอนที่โรงเรียน สอนวิชาคอมพิวเตอร์ ม.6 น่ารักมาก เป็นกันเองกับนักเรียน สั่งงานแบบเข้าใจวัยรุ่น

โดยภายหลังที่คลิปเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันป็นจำนวนมาก อาทิ ถึงแม้พี่จะหน้าโหดมีหนวดเข้ม ๆ แต่อยู่ในโหมดอบอุ่นมาก เป็นแฟนพยาบาลต้องอดทน รวมไปถึงพยาบาลบางรายยังบอกว่า นี่ล่ะชีวิตพยาบาลก็ต้องการแค่นี้ อยากมีคนดูแลบ้าง เพราะดูแลคนอื่นมามากแล้ว พร้อมยกให้หนุ่มคนดังกล่าวเป็นพ่อบ้านในฝันอีกด้วย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

@themeen7

ฉลองเขียงใหม่ด้วยสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เติมพลังเวรบ่ายนี้@jaomjomjam #แฟนพยาบาล #แฟนพยาบาลต้องอดทน #พ่อบ้านพยาบาล #CapCut

♬ คนรู้ใจ – ━●━🅢🅞🅝🅖━ 🇹🇭

ที่มา: themeen7

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น