เจอตัวแล้ว!! แม่ทิ้งลูกขอโทษสังคม ดีใจที่ลูกยังอยู่

จากกรณีที่เกิดเหตุสะเทือนใจ เมื่อทารกน้อย เพิ่งคลอดหมาดๆ ถูกทิ้งในป่า โดนมดรุมกัด ทำให้ชาวเน็ตทั้งหลาย ต่างก็ออกมาตำหนิการกระทำของผู้เป็นแม่ และมีคนใจบุญหลายท่าน ให้ความเมตตา อยากรับอุปการะเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุด (23 พ.ค. 64 ) ทางเฟซบุ๊กเพจ ดาวแปดแฉก ได้รายงานความคืบหน้า ของกรณีดังกล่าวว่า พบแม่เด็กแล้ว โดยให้รายละเอียดว่า ชุดสืบสวน สภ.ศรีเชียงใหม่ เปิดเผย หลังจากตำรวจได้รับแจ้งเหตุ ชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข้อมูลจนกระทั่งทราบเบาะแสผู้ต้องสงสัย ซึ่งทำงานอยู่ที่แคมป์คนงานไม่ไกลจากจุดที่ทิ้งเด็กทารก จากนั้นพยายามหาข้อมูลตามโรงพยาบาล และสถานีอนามัยในพื้นที่

หลังจากหาข้อมูลแล้ว สอบถามไปยัง รพ.ศรีเชียงใหม่ ทราบว่าเด็กทารกเพศหญิงถูกส่งไปยัง รพ.หนองคาย ดูแลต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังทราบว่าแม่ของเด็กทารก ก็พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.หนองคาย จึงประสานพนักงานสอบสวน ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

ซึ่งแม่เด็กให้ข้อมูลแล้วว่า ฝากขอโทษสังคม ยอมรับผิดทุกอย่าง พร้อมเผยว่าช่วงที่คลอดลูกออกมาคิดว่าลูกตายแล้ว เนื่องจากไม่ดิ้นและไม่มีเสียงร้อง ประกอบกับมีปัญหาหลายอย่าง ถาถมเข้ามาทำให้คิดอะไรไม่ออก

เมื่อวานนี้ได้รู้ว่าลูกยังไม่ตาย ก็ดีใจมาก และจะรับมาเลี้ยงดูเอง เผยเคยมีสามี 3 คน ลูก 6 คน คนแรกได้ลูก 2 คน คนที่สองได้ 3 คน และคนสุดท้ายคือทารก รายล่าสุด

ที่มา : ดาวแปดแฉก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น