เซเว่น

ดราม่าเสียงแตก!! หลัง 7-11 เปิดขายอาหารตามสั่ง 24 ชั่วโมง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการพูดถึงและแชร์ต่อเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กเพจ ที่นี่ โคราชไง ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า….

“เซเว่นมีแล้ว อาหารตามสั่ง ราคา 55 บาท ทุกเมนู” ระบุ เริ่มให้บริการในบางสาขาแล้ว เอาใจสาย Health ประเดิม 4 เมนู สุดแซ่บพร้อมเสิร์ฟ 24 ชั่วโมง 1. ข้าวผัดเห็ดออรินจิ 2. สปาเก็ตตี้พอร์คบอล แพลนต์เบส์ 3. ข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ แพลนต์เบส์ 4. ผัดกะเพราขี้เมา เห็ดออรินจิ”

คอมเม้นต์ชาวเน็ต

ต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ไม่เห็นด้วย เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นการเบียดเบียนร้านค้าบริเวณใกล้เคียงหรือไม่ มองว่าเป็นการตัดอาชีพคนอื่น เอาเข้าตัวเองหมด แบ่งคนอื่นเค้าทำมาหากินบ้างเถอะ ให้แม่ค้าเขาได้มีอาชีพบ้างเถอะ จะเอาทุกอย่างเลยหรือ สงสารพนังงานบ้าง เพิ่มเงินเดือนให้บ้างไหม

บ้างก็เห็นด้วยกับแนวคิดดังกล่าว เพราะให้ความสะดวกสบายกับผู้บริโภค เช่น ผมเป็นคนที่สนับสนุน อาหารเซเว่น ขายแบบตามสั่งเลยยิ่งดี ข้าวของเครื่องใช้ สิ่งของต่างๆ ที่ใช้ประจำวัน คือซื้อแล้วไม่รู้สึกผิดหวัง ได้ของดีบริการเยี่ยม ผมเลิกคิดอะไรไกลตัวแล้วครับ ผมเลิกคิดว่าเจ้าสัว CP จะได้ประโยชน์อย่างนั้นอย่างนี้

สนใจแค่ เราจ่ายเงินไปแล้วเราได้อะไรกลับมามากกว่า มันคือสังคม ความเป็นจริงทุกวันนี้ อีกอย่าง มันคนละตลาดกันนะผมว่า ก็เหมือนกับข้าวเวฟ คนก็ไม่ได้เลือกที่จะกินแทนร้านข้างนอกตลอด แม่ค้าข้างนอกก็ยังขายได้ตามปกติ ปริมาณ รสชาติ มันไม่เหมือนกับข้างนอก ขนาดข้าวเวฟมี เรายังไม่ได้กินทุกๆ 3 มื้อเลย! จะยอมกินก็เพราะรีบจริงๆ นี่แหละ

ที่มา : ที่นี่ โคราชไง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *