สงสารคนไทย “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ฟาดหนัก รัฐบาลทำงานช้า เร่งแสดงฝีมือก่อนที่จะตาย

ถือได้ว่าเป็นนักร้องและนักแสดงที่ออกมาเคลื่อนไหวและแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอยู่เป็นระยะๆ สำหรับ “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19 และเรื่องวัคซีนที่ไม่มีทางเลือก

โดยที่ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” โพสต์ข้อความยาวเหยียดผ่านทางไอจีส่วนตัวเอาไว้ว่า… ผมสงสารพี่น้องคนไทยทุกคนในภาวะโควิดระบาดรอบ 3 ผมขอฝากข้อความถึงรัฐบาลนะครับ ที่ต้องฝากเพราะกำลังอย่างเอกชนอย่างผมก็ช่วยไม่ได้มากจริงๆ ทั้งแจกหน้ากากแจกข้าวของ แจกเงิน ทำกันทุกทางแล้วครับ แต่มันก็คงไม่ทันกับการระบาดของโรค เพราะการทำงานของพวกท่านมันช้าเหลือเกิน

ผมขอฝากรัฐบาลตามนี้นะครับ สาเหตุที่เราไม่ได้วัคซีนทางเลือก แต่ติดปัญหาเอกสาร แลกกับชีวิตคนที่ต้องตายเพราะเอกสาร อำนาจที่สามารถกู้เงินหลักแสนล้านกับเร่งเอาวัคซีนทางเลือกให้ประชาชนใช้พลังงานคนละแบบ

แต่มีอย่างนึงที่ต่างกันคือ ความฉลาดและความจริงใจ ที่เราไม่สามารถหาได้เลยจากรัฐบาล สว คือพึ่งโหวต ส.ว. และเอาคน สูงวัยทางความคิดมาบริหาร ช้า แก่ โบราณ

วัคซีนทางเลือก คือทางออก ภาคเอกชนเขาเดินต่อลำบาก ถ้าจะมารอคิวจัดสรรวัคซีนจากรัฐ ร้านอาหาร โรงแรม สื่อมวลชน และอื่นๆ อาชีพไหนไม่ออกจากบ้านบ้างครับท่าน

“ก่อนตายแสดงความจริงใจและแสดงฝีมือหน่อยครับ ระวังเลือกตั้งคราวหน้า 376 เสียง จะเปลี่ยนประเทศนะครับ” เราใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับกลุ่มการเงินในอเมริกา ล้มกลุ่มทุนใหญ่ ท่านก็หายไปได้นะครับ วัคซีนมาไม่ครบยี่ห้อ แต่โควิดมาทุกสายพันธุ์แล้วนะครับท่าน ด้วยความเคารพครับ

ที่มา: IG : filmrattapoom

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น