“ก้อง ห้วยไร่” เผยไม่มีจะช่วยแล้ว ขอประคองตัวเองก่อน หากมีเมื่อไหร่ยินดีช่วยทันที

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากในหลายเหตุการณ์มาตลอด สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “ก้อง ห้วยไร่” แต่ล่าสุดผลกระทบจากการแพร่ระบาดชองเชื้อ “โควิด-19” ทำให้ไม่มีงานมานาน นักร้องหนุ่มจึงไม่สามารถช่วยเหลือใครได้เต็มที่ เพราะต้องประคองชีวิตตัวเองและครอบครัวให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ “ก้อง ห้วยไร่” ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า… ผมเป็นคนที่ไม่ได้มีเงินมากมายอะไรเลยนะครับ รายได้ผมก็มาจากการร้องเพลง ตอนนี้ผมไม่ได้ออกงานร้องเพลงมานานมากๆ ด้วยสถานการณ์โรคระบาด แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น

วันนี้ที่ผมอยากจะพูดกับทุกคนที่ติดตาม คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตผมและครอบครัวมาตลอดว่า… ผมอยากเป็นความสุขแม้มันจะน้อยนิด สุขด้วยเสียงเพลง และสุขด้วยการเป็นผู้ให้ แต่ถึงจุดหนึ่งแล้วมันไม่มีจะให้

สิ่งที่ผมพอมีนั้นมันน้อยนิดเหลือเกินที่จะสู้กับ ความหิว ความเจ็บ ความลำบาก ของหลายคน ผมรับรู้ทุกความรู้สึกเหล่านี้นะครับ เพราะผมได้สัมผัสมันมาเกือบครึ่งชีวิต จึงได้แต่เห็นใจและเข้าใจแต่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้มากกว่านี้

เพราะลำพังผมก็ต้องประคองชีวิตตัวเองและครอบครัวให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ แต่ไม่ต้องห่วงนะครับว่าผมจะหยุด หยุดที่จะให้ เพราะเมื่อผมพอมีเมื่อไหร่ เมื่อเกิดความลำบาก ความทุกข์ยากไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม คุณจะได้ยินชื่อผม อยู่ในเหตุการณ์นั้นแน่นอน

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: ก้อง ห้วยไร่

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น