บ้านพิมรี่พาย

สุดหรูหรา!! เปิดบ้าน ที่พิมรี่พาย ซื้อไว้เซอร์ไพรส์คุณพ่อ

เรียกได้ว่านาทีไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอที่เป็นกระแสถูกพูดถึงมากที่สุดนั่นคือ พิมรี่พาย และตอนนี้ก็ผันตัวมาเป็นผู้บริหารค่ายเพลงอีกด้วย และถ้าใครที่ได้ติดตามอินตาแกรมรวมถึงช่อง YouTube ของเธอก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาทำ Content ที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือสังคมอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเจอดราม่าหนักแค่ไหนเธอก็ยังคงยืนยันว่าจะทำหน้าที่ต่อไปเรื่อยๆ

วันนี้ทางทีมงานจะพาไปชมบ้านของพิมรี่พายที่ซื้อเอาไว้ให้คุณพ่อซึ่งต้องบอกหรือว่าหลังใหญ่มากๆ ออกแบบในสไตลฺคอนเทมโพรารี มีขนาดสองชั้น ลักษณะเป็นบ้านหน้ากว้าง โทนสีหลักที่เลือกใช้จะเป็นสีขาวครีม ตัดขอบด้วยสีเทาเพื่อเพิ่มความโดดเด่น

บ้านหรูหลังสวยจากหมู่บ้านลัดดารมย์ ศิวานนท์ ที่พิมรี่พายได้ควักเงินจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อซื้อบ้านหลังนี้ราคาถึง 16 ล้านบาท เพื่อเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญให้กับคุณพ่อที่เธอรักที่สุดนั่นเอง ไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้กันเลยจ้า่

หลังคาของบ้านผสานการออกแบบด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วและทรงปั้นหยาอย่างลงตัว เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเราไปชมภาพด้านล่างกันเลยจ้า

บ้านสวยหลังนี้ที่พิมรี่พายมาเตรียมซื้อให้คุณพ่อนั้น ตัวบ้านเป็นบ้านที่ออกแบบในสไตลฺคอนเทมโพรารี มีขนาดสองชั้น ลักษณะเป็นบ้านหน้ากว้าง โทนสีหลักที่เลือกใช้จะเป็นสีขาวครีม ตัดขอบด้วยสีเทาเพื่อเพิ่มความโดดเด่น หลังคาของบ้านผสานการออกแบบด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วและทรงปั้นหยาอย่างลงตัว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น