อาการหนัก “เมฆ วินัย” กลัวไม่รอด เอ่ยปากไล่ลูกไล่เมียแล้ว

อดีตดารานักแสดงชื่อดัง “เมฆ วินัย ไกรบุตร” หลังป่วย เอ่ยปากไล่ลูกไล่เมียให้ออกไปจากชีวิต ไม่อยากเป็นภาระอีกต่อไป จะมาทนอยู่กับผู้ชายแก่ๆ แบบนี้ทำไม

ร่างกายเป็นแบบนี้ก็คงกลับไปทำงานไม่ได้ หาอย่างอื่นทำไลฟ์สดเขายอาหารเสริมเป็นดาราแก่ๆ ที่ชื่อ “วินัย ไกรบุตร” ไม่มีงาน ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาไปถ่ายละครก็ไปเป็นภาระคนอื่นเขา กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับเราหรอก

ช่วงก่อนอาการดีขึ้นจนได้ลดยาเหลือวันละ 2 เม็ด กินแต่วันคู่ วันคี่พักไม่ต้องกิน ปรากฎว่าร่างกายมันตีกลับ ประมาณ 3 อาทิตย์จากการลดยา มันออกมาทรมานมาก ตอนนี้กินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจ กินข้าวได้ไม่เต็มที่ ขึ้นลามไปถึงในปาก ไม่สบายแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเพราะต้องรักษาตัวได้เงินกินข้าว เลี้ยงครอบครัวดูแลลูก

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะอาการหนักขนาดไหนแต่ทางด้านของ “เมฆ วินัย” ก็มีภรรยาที่น่ารักอย่าง “เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี” ที่คอยดูแลสามีอยู่เคียงข้างไม่ห่าง หลังป่วย อาการกลับมาแย่ลงอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน “เอ๋ ชลรดา” ก็ได้คอยดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำเป็นอย่างดี และทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ “เมฆ วินัย” หายจากอาการป่วยไวไว

ล่าสุดทางด้าน “เมฆ วินัย” ก็ได้กล่าวว่า… ได้พูดกับภรรยาไปตรงๆ ว่าให้ไปเถอะ อย่ามาทรมานกับดาราแก่ๆ คนป่วยแบบเราเลย ปล่อยให้มันแย่ไปดีกว่าที่จะมาอยู่ทรมานด้วยกันแบบนี้ มันหลายรอบแล้ว

มันไม่ใช่แค่ครั้ง 2 ครั้ง แต่นี่มันครั้งที่ 5 แล้ว เราก็เห็นใจเขาบอกตรงๆ แต่เขาก็ไม่ไปเขาบอกจะอยู่ จะสู้กับเรา เราก็ขอบคุณมากๆ เพราะทุกวันนี้ ตี 1 ตี 2 ตุ่มมันขึ้นเขาก็ต้องลุกขึ้นมา ก็ขอบคุณจริงๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *