“คำผกา” ไม่ขอทนฟาดแรงถึง “พิมรี่พาย” ลั่นพวกฟาร์มบุญปลอมๆ

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่บนโลกโซเชียลขึ้นมาทันที ภายหลังจากที่อดีตนายกฯ “ทักษิณ ชินวัตร” ร่วมเสวนาใน Clubhouse ซึ่งเนื้อหาช่วงหนึ่งได้พูดถึงประเด็นคลัสเตอร์ในเรือนจำว่า… ภายในเรือนจำมีสนามฟุตบอล มีโรงอาหาร สามารถเปลี่ยนมาเป็น รพ.สนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอ “พิมรี่พาย” ตั้งให้พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน

ต่อมา “พิมรี่พาย” ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ระหว่างไลฟ์สดขายของว่า… อยากจะฝากถึงคุณทักษิณ ที่มีการพูดถึงตนในไลฟ์สดเมื่อคืน ท่านอยู่นอกประเทศ จะพูดอะไรก็ได้ แต่คนที่อยู่ในประเทศเขาจะซวยเอา

ดังนั้น จึงขอความกรุณาอย่าลากตนไปเกี่ยวข้อง เอาไปเป็นเครื่องมือเพื่อเหน็ บแนมฝ่ายตรงข้าม อย่าเปลี่ยนเจตนาของตนที่อยากจะตอบแทนสังคม เพราะการออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ตนถูกหลายฝ่ายต่อว่า

ล่าสุด “ลักขณา ปันวิชัย” หรือ “คำผกา” พิธีกรชื่อดังฝีปากกล้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า… ขนาดทำบุญ ทำความดียังถูกบอยคอตเพียงเพราะทักษิณ mentioned ถึงนี่มันควรคิดได้นะว่า สังคมวิปริต มึงอ่ะควรด่าความวิปริตนี้

ไม่ใช่ไปบอกทักษิณให้หยุดพูดถึงมึง ถ้าเรื่องวิปริตแค่นี้มองไม่ออก ก็เป็นทาสให้มาเฟียบุลลี่และทำฟาร์มบุญปลอมๆ หลอกคนในสังคมจอมปลอมนี้ต่อไปเถอะถึงขนาดนางดูถูกพวก fc ว่า “โกรธไปเถอะ เดี๋ยวกูออกคลิปความดีใหม่ พวกมึงก็หายโกรธ” หูยยยย กูนี่หน้าชาแทน

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: FB. “Lakkana Punwichai”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น