ไม่ขอทน “พิมรี่พาย” ฟาดหนัก “โทนี่” อย่าเอาไปเป็นเครื่องมือเหน็บแนมใคร เดี๋ยวจะซวยเอา

จากกรณีของ อดีตนายกรัฐมนตรี “ทักษิณ ชินวัตร” ได้เข้าร่วมเสวนาใน CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome

โดยตอนหนึ่ง “นายทักษิณ” ได้พูดในประเด็นที่​ว่า… ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหารเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอ “พิมรี่พาย” ตั้งให้ พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน

ซึ่งล่าสุด “พิมรี่พาย” ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวระหว่างไลฟ์สดขายของเอาไว้ว่า… อยากจะฝากถึงคุณทักษิณ ที่มีการพูดถึงตนในไลฟ์สดเมื่อคืน ท่านอยู่นอกประเทศ จะพูดอะไรก็ได้ แต่คนที่อยู่ในประเทศเขาจะซวยเอา ดังนั้น จึงขอความกรุณาอย่าลากตนไปเกี่ยวข้อง เอาไปเป็นเครื่องมือเพื่อเหน็บแนมฝ่ายตรงข้าม

อย่าเปลี่ยนเจตนาของตนที่อยากจะตอบแทนสังคม เพราะการออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ตนถูกหลายฝ่ายต่อว่า ซึ่งจุดประสงค์ของตนคืออยากจะทำความดี ยังมีอีกหลายโครงการที่อยากจะทำ พูดทีตนก็โดนด่า ไม่ใช่เรื่องหรือไม่ ทำความดีต้องมาโดนด่าหรือไม่ ดิฉันอยากอยู่ในประเทศไม่ได้อยากตายในต่างประเทศ​

ทั้งนี้ “พิมรี่พาย” ยังได้ได้ระบุเอาไว้อีกว่า… ตนเองแค่อยากตอบแทนให้กับสังคม กรุณาอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับรัฐบาล หรือ เอาไปใช้ในการเมือง เพราะตนเองเป็นแค่คนธรรมดา ทำเพราะอยากตอบแทน อย่าแปลเจตนาผิด

ชมคลิป

ที่มา FB. “Pimrypie – พิมรี่พาย”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น