แห่แชร์สนั่น!! ภาพแต่งงานมิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก ถูกปล่อยว่อนเน็ต

เรียกได้ว่าจบไปแล้วเรียบร้อย สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 (Miss Universe 2020) ถ่ายทอดสดจาก Seminole Hard Rock Hotel & Casino – Hollywood ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผลปรากฏว่า สาวงามที่ได้ครอบครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 ในปีนี้ คือ อันเดรีย เมซา (Andrea Meza) สาวงามตัวแทนเม็กซิโก วัย 26 ปี

หลังจากคว้ามงกุฎ Miss Universe 2020 ไปได้ไม่กี่ชั่วโมง ก็มีคนปล่อยภาพลับออกมาทันที คือภาพงานแต่งงานของนางงามผู้คว้ามงกุฎ โดยทางเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีเผยภาพชายหญิงสวมชุดแต่งงาม พร้อมกับระบุข้อความว่า..

ว่อนเนต ภาพแต่งงานของนางงามจักรวาลคนใหม่ ที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ 3 กันยา 2019 ฝ่ายชายเขียนไว้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นของหนังสือบทใหม่ของชีวิต ต้องจับตาดูว่านางงามจักรวาลคนใหม่จะโดนปลดไหม

ทั้งนี้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่เข้าประกวด Miss Universe จะต้องมีสถานะโสด ไม่เคยผ่านผ่านการสมรสทั้งการจดทะเบียน การจัดงานเลี้ยงฉลองหรือเข้าพิธีแต่งงาน หรือพิธีการใดๆที่แสดงถึงการใช้ชีวิตคู่ฉันท์สามีภรรยา ไม่เคยตั้งครรภ์หรือให้กำเนิดบุตรมาก่อนแต่อย่างใด

รวมทั้งในระหว่างดำรงตำแหน่งใดๆในการประกวด Miss Universe (หากได้รับตำแหน่งทุกตำแหน่ง) ซึ่งงานนี้อาาจะรอทางกองประกวด Miss Universe สอบสวนว่าที่มาของภาพเป็นจริงหรือไม่อย่างไร

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น