ลูกเขยพาแม่ยายไปทิ้งวัด

สุดสะเทือนใจ!! ลูกเขย พาแม่ยาย ไปปล่อยวัด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสะเทือนใจเป็นอย่างมาก จากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบคนแก่หลงทางมานอนอยู่บริเวณทางเข้าวัดสันติภักดิ์ ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงประสานงานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อไปตรวจสอบที่บริเวณทางเข้าวัด มีหญิงชลานอนอยู่โดยมีไม้เท้าติดตัวมาอันเดียว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็พยายามเข้าสอบถามยายแต่เนื่องจากเป็นช่วงโควิด จึงต้องป้องกันใส่ชุดสวมหน้ากากและเข้าไปสอบถาม ก็พอทราบว่า ยายถูกลูกเขยพาขึ้นรถและนำมาปล่อยทิ้งไว้ ซึ่งยายก็พูดคุยโต้ตอบรู้เรื่องดีแต่มีอาการเจ็บปวดตามร่างกายและไม่มีแรง

เจ้าหน้าที่จึงพยายามสอบถามยายแต่ก็ได้รายละเอียดไม่มาก จึงพายายมาอยู่ที่โรงพักก่อนในเบื้องต้นและจากการสอบถามเพิ่มเติมก็ทราบว่าบ้านอยู่ ต.เหมือง จึงสามารถติดต่อกับลูกสาวเพื่อให้มารับยาย

โดยลูกสาวเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ตนเองไปทำงานให้แฟนดูแลแม่ โดยแฟนเอาข้าวให้แม่กิน แต่แม่ไม่ยอมกิน ตนกลับมาแล้วไม่เจอแม่ ทางแฟนบอกว่า โมโห เลยเอาแม่ไปปล่อยวัด แล้วบอกว่าเดี๋ยว 2 ทุ่มจะไปรับกลับ

ทั้งนี้ แม่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันก่อน จากอาการป่วย ต้องนอนโรงพยาบาลมา 13 วัน หลังลูกสาวรู้ข่าวก็รีบมารับแม่กลับบ้านทันที

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น