ชาคริด แย้มนาม

เขย์จันท์ต้องอดทน!!ชาคริต ลั่น ทุเรียนหนึ่งคันรถ ต้องขายให้หมด

เชื่อว่าผลไม้ที่มาแรงและถูกใจหลายๆคนคงหนีไม่พ้น “ทุเรียน” ซึงตอนนี้มีลมพายุฝนถล่มอย่างหนัก สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวสวนทุเรียนอย่างมาก รวมไปถึงสวนทุเรียนของพระเอกชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม อีกด้วย ที่อุตส่าห์ประคบประหงมอย่างดี แต่เจอฝนพายุถล่มพัดนานกว่า 1 ชั่วโมง ทำเอาทุเรียนเกือบทั้งสวนร่วงกราวตกลงมา

ล่าสุด ชาคริต แย้มนาม เผยคลิป ทุเรียนหนึ่งคันรถ ต้องขายให้หมดในหนึ่งวัน ทางช่อง บักโพธิ์ Channel พร้อมเผยความวุ่นวาย ทุเรียนมาแล้วจ้าา

พ่อคริต แม่แอน ลองเปิดรับพรีออเดอร์ ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น! มีออเดอร์สั่งกันมาล้นหลาม ยังไงดีหล่ะทีเนี้ย ต้องส่งให้ลูกค้าทุกคนให้ได้กินให้ได้

มาตามดูเบื้องหลังความวุ่นวายของพ่อค้าทุเรียนมือใหม่อย่างพ่อคริต-แม่แอน เห็นอย่างนี้ ทำเองทุกอย่าง ทั้งรับออเดอร์เอง ติดต่อลูกค้าเอง ชั่งน้ำหนัก แพ๊คส่ง ขนส่ง โอยยยยย….แล้วยิ่งทุเรียนสุกเร็ว ทุกอย่างต้องแข่งกับเวลา

ชาคริต เผยมือลั่น เปิดพรีออเดอร์ทุเรียนพวงมณีในสวนจันท์ เท่านั้นแหละ สั่งกันรัวๆ จนเจ้าตัวและแอน ภัททิรา ภรรยา ต้องลุยเอง ยกทุเรียน ชั่งทุเรียน บรรจุกล่องส่งลูกค้ากันจ้าละหวั่นให้ทันเวลา

สั่งกันทั่วไทย เอฟกันแบบรัวๆ ลูกเดียวบ้าง 5 ลูก 10 ลูกก็มี สั่งกันไกลๆ เรียกว่าทั่วไทย ทั้งจากเชียงราย ภูเก็ต นครศรีธรรมราช สั่งจากเยอรมันก็มี แต่ไม่ทัน

ชาคริต เผยด้วยว่า มีน้องคนหนึ่งลูกค้าสั่งจากออสเตรเลียเพื่อให้พ่อแม่ที่ชัยภูมิ อยากให้พ่อแม่ได้กิน เรากำลังจะปิดแล้วเพราะจะไม่พอส่ง

เขาขอลูกเดียวก็ได้ เลยแบ่งให้เขาไป 3 ลูก ปิดจ๊อบที่น้องเขาเลยขอบคุณมาก เอาโควต้าของคนใกล้ชิดให้น้องเขาไปก่อน คนใกล้ตัวเราต้องรอได้ ต้องให้ลูกค้าก่อน

ชาคริตสุดภูมิใจเมียและภูมิใจตัวเองด้วยส่งทุเรียนขายกันทั้งวันระบบแมนนวลด้วยสองมือ ชั่งกันรายลูกส่งลูกค้าแต่ละคน แอน ภรรยา ดูแลตรวจสอบทุกรายละเอียดถี่ถ้วนมากๆ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด

ลูกค้ารับทุกเรียนไปกินอย่างเอร็ดอร่อย แถมส่งคู่มือการกินให้ด้วย พร้อมรับเคลมให้ลูกค้าถ่ายคลิปตอนแกะทุเรียนออกมาถ้าเกิดปัญหาใดๆ เรียกว่า สุดยอดพ่อค้าแม่ค้าทุเรียนมือใหม่ ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น