เปิดขุมทรัพย์อีกแห่ง ชาคริต-แอน เยอะมากจนดูไม่ไหว ไม่รวยตอนนี้แล้วจะรวยตอนไหน

ไม่รวยตอนนี้แล้วจะรวยตอนไหนจ๊ะ เปิดที่ดินอีกแปลงมีหลายที่แม่เองยังดูไม่ทั่วเพิ่งเข้ามาเห็นพร้อมคุณผู้ชม ชีวิตง่ายๆ แบบชาวสวน ชาคริต แย้มนาม เขยจันท์ เผยคลิปล่าสุด… คริตอินสวน : มรดกที่ดินแม่แอนอีกแปลง! ทางช่องยูทูบ บักโพธิ์ Channel

ชาคริต ไปบ้านแอน ภัททิรา ภรรยา พร้อมน้องโพธิ์ ลูกชาย นอกจากไปรดน้ำสงกรานต์ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายภรรยา บรรยากาศอบอุ่นแล้ว ชาคริตขับกระบะลุยโคลนพาไปดูที่อีกแปลง เนินยายจุ๋ม ที่ดินของภรรยา ปลูกกระท้อนไป 50 ต้นแล้ว

นอกจากนั้นยังมีต้นมังคุด แม่แอน ยอมรับดูแลไม่ทันดูแลไม่ไหว พร้อมทั้งพาไปดูคฤหาสน์ที่ตาทิ้งไว้ให้ พร้อมย้อนวันวานติดตลกแบบเขินๆ ตอนยังเป็นเพื่อนกันกับสามี หนุ่มชาคริตมาที่จันท์ เพราะมีที่อยู่ที่จันท์เหมือนกัน

ชาคริตถามว่าแอนอยู่ไหน แอนบอกว่าอยู่คฤหาสน์นี้ คนสมัยก่อนเวลายกที่ให้ลูกหลานจะมีขนำไว้ เวลาทำสวนจะได้มาพัก แต่ของที่แอน ขนำใหญ่ แต่ทำแค่โครงไว้ให้ ต้องมาสร้างต่อเอง

สวนแปลงนี้เน้นเงาะกับมังคุด และมีทุเรียนด้วย เตรียมไถดินปลูกกระท้อนอีก ที่เยอะจนแม่แอนบอกว่า ยังไม่รู้ที่ตัวเองอยู่ตรงไหน สามีขับรถลุยสวนพาไปเปิดประสบการณ์พร้อมแฟนๆดูที่ดินแม่แอนอีกแปลง

ชาคริต เผยด้วยว่า เรียนรู้เรื่องทุเรียนจากญาติๆ ภรรยา จนสามารถแบ่งเกรดทุเรียนได้ และเมื่อปีที่แล้วได้ส่งทุเรียนไปจีนมาแล้วด้วย แม่แอนขายผลไม้รับทรัพย์รัวๆ นอกจากทุเรียน ยังมีมังคุด เงาะ แถมด้วย มะไฟ อีก ซึ่งปีที่แล้วกิโลฯละ 7-8 บาท ปีนี้กิโลฯละ 43 บาท ไม่รวยตอนนี้แล้วจะรวยตอนไหน

ชมคลิป

ที่มา: บักโพธิ์ Channel

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น