เปิดคลิปสุดท้าย “น้าค่อม” ฝากถึงคนไทยด้วยคำในตำนาน สร้างเสียงหัวเราะจนนาทีสุดท้าย

ปิดตำนานตลกไทยชื่อดัง ผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เมื่อลูกสาวของ “น้าค่อม ชวนชื่น” โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งอาการล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 เม.ย. 2564 เอาไว้ว่า… พ่ออาการโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ เสี่ยงภาวะหัวใจหยุดเต้น เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา

น้าค่อม พบว่าตนเองติดเชื้อเมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2564 ช่วงที่รับการรักษาในรพ. พบว่า วันที่ 14 เม.ย. 2564 เริ่มพบจุดที่ปอด โดยในวันนั้น น้าค่อม ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแสเมื่อวันที่ 14 เม.ย. 2564ถึงอาการของตัวเองว่า…

ตนเองโอเค อาการไม่มีอะไรมาก ไม่มีไข้ ปวดเมื่อยตามตัวนิดหน่อย โดยในวันนั้น น้าค่อมสัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงปกติ พร้อมมีเสียงหัวเราะ

โดยน้าค่อม เปิดเผยว่าตนเองนั้น มีโรคประจำตัวหลายอย่างทั้งเบาหวาน ความดัน เส้นเลือดในสมองตีบ ตอนท้ายของรายการ น้าค่อม ได้ฝากบอกทุกคนว่า มันน่ากลัวมาก การ์ดอย่าตก เพราะเชื้อมันรวดเร็วมาก ปีนี้ มันรุนแรงอยากให้ทุกคนอยู่บ้าน

เมื่อถามว่า อยากฝากอะไรถึงคนไทยทั้งประเทศหรือไม่ น้าค่อม กล่าวว่า สบายดีนะไอ้สัส ซึ่งเป็นคำประจำตัวของน้าค่อม ที่แฟนๆ รัก พร้อมเสียงหัวเราะอันดัง สนั่นตามสไตล์ กลายเป็นคลิปสร้างเสียงหัวเราะสุดท้ายของน้าค่อม ที่ฝากเอาไว้ให้ทุกคนได้คิดถึง

ชมคลิป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น