กราบหัวใจ หนุ่มนักธุรกิจ ขอช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน ให้ยืมรถตู้ 2 คัน พร้อมออกค่าน้ำมันให้

จากกรณีของการแพร่ของเชื้อไวรัส cv-19 ที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้ไทยพบกับจำนวนผู้ป่วยที่พุ่งสูงขึ้นอยู่ในหลัก 2 พัน ติดต่อกันหลายวัน ทั้งผู้ป่วยบ้างรายยังไม่มีเตียงให้รักษา ต้องนอกรอคิวว่างจนเป็นกระแสดราม่าเรื่องชนชั้นอยู่ในขณะนี้

ล่าสุดผู็ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ธีรภัทร์ มีเดช” นักธุรกิจหนุ่มได้โพสต์เฟซบุ๊ก ขอยื่นมือเข้าช่วยเหลือคนไทย โดยเจ้าตัวยินดีให้ยืมรถ 2 คัน พร้อมค่าน้ำมันเพื่อนำไปช่วยเหลือคนไทย ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื่อ “โควิด-19”

ไม่ว่าจะโรงพยาบาล หน่ายงาน รัฐบาล หรือเอกชน ต้องการใช้มารับไปได้เลย โดยใช้รับส่งคนไข้ หรือ บุคคลกรทางการแพทย์ แจ้งมาได้เลย

พร้อมยังยินดีจ่ายค่าน้ำมันให้ทั้งหมด (โดยให้บัตรเติมน้ำมัน) หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น จะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมดเอง ซึ่งเจ้าตัวระบุข้อความเอาไว้ว่า… ผมทนดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้ ติดต่อผ่าน ไลน์ ได้เลยครับ

ซึ่งรายละเอียดรถตู้มีดังนี้ รถตู้ volkswagen caravelle มีกระจกกั้นกลาง 2 ชั้น, มีระบบเปิด-ปิด จากคนขับ, มีเครื่องกรอง อากาศในรถ, มีที่ชาร์จโทรศัพท์ ทั้งคนนั่งและคนขับ, มีกล้องวงจรปิด รอบตัวรถ, แอร์ แบบแยก หน้า-หลัง จะทำให้เชื้อไม่กระจายไปหาคนขับ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: FB. “ธีรภัทร์ มีเดช”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น