“ณวัฒน์” เผยโครงการ “เป็นโควิดต้องมีที่รักษา” พร้อมช่วยเหลือ ลั่นทนเห็นคนตายไม่ได้

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ CV-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยระลอกใหม่ โดยมีแนวโน้มตัวเลขของผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน แถมยังมีผู้ป่วยหลายรายที่รอคอยความหวังในการได้รับเตียงรักษาพยาบาล ในขณะที่ทีมแพทย์และพยาบาลก็ทำงานอย่างหนักแทบไม่มีวันหยุดพักเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรคชนิดนี้

ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประธานและผู้ก่อตั้ง “Miss Grand International” ออกมาไลฟ์สดแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมผุดโครงการ “เป็นโควิดต้องมีที่รักษา” ร่วมกับ “มิสแกรนด์” เนื่องจาก ตนเองไม่ได้เป็นคนเก่งกราดใหญ่โต และไม่ได้มีทุนหนามากมาย

แต่ส่วนตัวคิดว่า จากนี้เป็นต้นไปการพูดอย่างเดียวทำอะไรไม่ได้แล้ว และต้องลงมือทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์คนไทยด้วยกันบ้าง ดีกว่าไปนั่งพูดให้คนที่มีหน้าที่โดยตรงทำ เพราะ การดูกับคนบางคนไม่มีอะไรคืบหน้า ช่วยเหลือเขาก่อนที่ลมหายใจคนบางคนจะหมดไปดีกว่า

พร้อมลั่นใครไม่ต้องมาโลกสวยใส่ เพราะ สาเหตุที่ทำโครงการนี้ในฐานะเกิดเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้แล้ว และอยากเป็นสื่อกลางของคนที่ติดโควิด ที่ไม่สามารถหาสถานที่รักษาและโรงพยาบาลได้

ซึ่ง ตน จะเอาการที่เป็น public speaking และ คอนเนกชั่นช่วยเหลือทุกวิธีทางเท่าที่จะทำได้ โดยที่ไม่เปิดรับบริจาคเงินแต่อย่างใดๆทั้งสิ้น พร้อมไหว้วอนรัฐบาลกรุณายอมรับความจริงว่า ขาดตกบกพร่องอะไร

ส่วนรายละเอียดของโครงการ โดยมีคุณสมบัติอยู่ 2 ข้อ คือ ข้อแรก ต้องผ่านการตรวจแล้วและมีผลตรวจว่าเป็นโควิด-19 และข้อสอง ยังไม่มีใครยอมมารับไปรักษา เช่น ยังคงอยู่ในที่พักอาศัย เตียงเต็ม และยังหาโรงพยาบาลไม่ได้ สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่ แอดไลน์ @missgrand

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น