หนุ่มปากหวาน หลอกคบซ้อนสาวทีเดียว 35 คน พูดหยอดคำหวาน ก่อนขายเครื่องกรองน้ำให้

หนุ่มปากหวานรายนี้มีชื่อว่า “ทาคาชิ มิยากาวะ” หนุ่มคันไซวัย 39 ปี ไม่มีอาชีพหลักหรืองานประจำ และที่อยู่อาศัยที่ชัดเจน โดยปกติแล้วจะทำงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ทั่วไปเท่านั้น แต่สิ่งที่เขามีอยู่ติดตัวนั่นก็คือ “ปาก” เพราะเขามักจะใช้มันเป็นอาวุธ เพื่อหยอดคำหวานแสนอันตราย โปรยเสน่ห์จีบผู้หญิง ก่อนจะบอกวันเกิดปลอม ๆ เพื่อหลอกเอาเงินและของขวัญวันเกิดราคาแพง

หญิงวัย 47 ปีรายหนึ่งถูกหลอกว่า ตัวของเขานั้นเกิดเดือนกุมภาพันธ์ แต่เขากลับอ้างกับหญิงวัย 40 ปีอีกคนหนึ่งว่าเขาเกิดเดือนกรกฎาคม และหลอกผู้หญิงวัย 35 อีกคนว่าเขาเกิดในเดือนเมษายน ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงนั้นเขาเกิดเดือนพฤศจิกายน ซึ่งแค่จาก 3 คนนี้ มิยากาวะได้บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ 20,000 เยน (ราว 5,800 บาท) และได้ชุดสูทราคา 30,000 เยน รวมเป็นเงินราว 100,000 เยน (ราว 29,000 บาท)

ในขณะที่หญิงสาวอีกรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า มิยากาวะ จูบเธอหลังจากที่ออกเดตไปได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น พร้อมกับหยอดคำพูดที่แสนหวานใส่เธอว่า “ผมจริงใจกับคุณ คุณคือคนที่ฟ้าลิขิตมาสำหรับบผม ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป” แน่นอนว่าระหว่างที่เธอกำลังหลงระเริงไปกับพูดแสนหวานจนไร้ซึ่งสตินั้น มิยากาวะรีบใช้โอกาสนี้พูดคำลวงอีก ก่อนจะขายเครื่องกรองน้ำ หัวฝักบัวไฮโดรเจน รวมทั้งให้เซ็นสัญญาผลิตภัณฑ์ขายตรงอื่นๆ ให้ในทันที

เมื่อผู้หญิงหลายคนนั้นเริ่มรู้ตัวว่าตัวเองกำลังถูกมิยากาวะหลอกนั้น พวกเธอก็เริ่มรวมตัวกัน หลังจากที่รู้ว่ามีผู้หญิงหลายคนกำลังตกเป็นเหยื่อของหนุ่มรายนี้ พร้อมทั้งรวบรวมหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเดือนกุมภาพันธ์ จากนั้นเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในข้อหาฉ้อโกง

อย่างไรก็ตามเขายังคงปิดปากเงียบ ไม่พูดอะไรระหว่างการถูกสอบสวน แต่การสืบสวนยังคงดำเนินต่อไป เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบเหยื่อรายอื่นเพิ่มอีก ทั้งนี้เรื่องราววีรกรรมของมิยากาวะกำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ของญี่ปุ่นเป็นอย่างมา อย่างเช่น

“ลองนึกภาพการจัดการเวลาและเดตกับสาว 35 คนในวันเดียวดูสิ”
“หางานไม่ง่ายกว่าหรอ”
“เขาควรจะเป็นพนักงานขาย”
“มันน่ากลัวแต่ก็น่าทึ่ง”
“อิจฉาการบริหารเวลาของเขาจัง”
“มันคงยากเหมือนกันนะเนี่ย”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น