น่าสงสาร!! น้องแมว 2 ตัว ถูกทิ้งใช้ชีวิตลำพัง หลังเจ้าของห้องย้ายออกไปไม่รับผิดชอบ

เชื่อว่าหลายๆ คนที่รักแมวคงสงสารและทำใจลำบาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “Yeti Cool” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า… จะทำไงกับน้องเขาดี เจ้าของย้ายออกแต่ไม่เอาน้องไปด้วย สังเกตน้องออกมารับลมหลังห้องมา 3 วัน เราก็นึกว่าเดี๋ยวเจ้าของก็มาเอาไป สรุปเมื่อคืนลงเปิดไป อ้าว น้องอยู่ เ

บื้องต้นให้อาหารกับน้ำไว้ ติดต่อทางนิติบุคคลอาคารไว้แล้ว พิกัดบ้านเอื้อสวนหลวงกระทุ่มแบน น้องมี 2 ตัว แมวโตเลี้ยงปิดทั้งชีวิต ไม่เคยได้ยินน้องร้องเลย

ต่อมาทางเจ้าของโพสต์ได้ติดต่อเจ้าของน้องแมวแล้ว แต่ได้รับคำตอบว่าไม่สามารถเลี้ยงน้องทั้ง 2 ตัวต่อไปได้ ซึ่งขณะนี้ผู้โพสต์กำลังประกาศหาผู้ใจบุญรับน้องไปเลี้ยง

ความคืบหน้าลาสุดจากเจ้าของโพสต์ ระบุว่า… ได้ข้อสรุปแล้วครับเจ้าของเก่าไม่สามารถเลี้ยงได้ต่อยกให้เลยฟรีแบบไม่ติดใจอะไร จะทำไงกับน้องเขาดี เจ้าของย้ายออกแต่ไม่เอาน้องไปด้วย สังเกตน้องออกมารับลมหลังห้องมา 3 วัน

เราก็นึกว่าเดี๋ยวเจ้าของก็มาเอาไป สรุปเมื่อคืนลงเปิดไป อ้าว น้องอยู่ เบื้องต้นให้อาหารกับน้ำไว้ ติดต่อทางนิติบุคคลอาคารไว้แล้ว พิกัดบ้านเอื้อสวนหลวงกระทุ่มแบน น้องมี2ตัว แมวโตเลี้ยงปิดทั้งชีวิต ไม่เคยได้ยินน้องร้องเลย

ล่าสุดได้รับรายงานว่า มีคนรับน้องไปเลี้ยงแล้วจ้า ดีใจกับน้องๆ 2 ตัวด้วยจ้า

ที่มา: FB. “Yeti cool”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น