ทนายเจมส์ โพสต์ถึง พิมรี่พาย ลั่นทำดีไม่ต้องอายใคร บาปอยู่ที่เค้า บุญอยู่ที่เรา

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่โลกโซเชียลได้มีการพูดถึง และชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก หลังแม่ค้าเน็ตไอดอลชื่อดัง “พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์” ได้ให้ความช่วยเหลือเด็กๆ ที่อยู่บนดอยสูง ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่

พร้อมกันนี้ยังทุ่มเงินกว่า 5 แสน ให้เด็กๆ บนดอยได้มีไฟฟ้าใช้ ด้วยการนำแผงโซลาร์เซลล์ขึ้นมาติดตั้ง ซื้อโทรทัศน์ จัดหาอุปกรณ์สร้างแปลงผักและสิ่งของอุปโภคบริโภคต่างๆให้เด็ก

ขณะที่อาจารย์ ม.ดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเห็นว่าเรื่องดังกล่าวเป็นฝันโปรดสัตว์ชั้นล่าง ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นหลากหลายมุมมอง มีทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย

ล่าสุด นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า เป็นกำลังใจให้น้องพิมพ์นะครับ ผมกับทีมงานเฮียโตโต้ ก็เคยไปที่ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เอาจักรยาน เอาของไปแจกวันเด็ก ปี 2562 เดินทางลำบากมาก 50 กม. จากตัวอำเภออมก๋อยไปที่ตำบลนาเกียน ใช้เวลาเดินทางกว่า 3 ชม. เด็กที่นั้นขาดแคลนจริงครับ

ถ้าน้องพิมพ์เอาของไปแจกเด็กแล้วไม่ถูกต้อง ผมและทุกๆ คนที่เอาของไปแจกเด็กที่นั้น ก็คงจะทำผิดกันหมดครับ ส่วนตัวผมคิดว่า ทำอะไร ถ้าไม่เดือดร้อนใคร ก็ทำไปครับ ทำดีไม่ต้องอายใคร อย่าคิดมาก บาปอยู่ที่เค้า บุญอยู่ที่เรา

อย่างไรก็ตาม ต้องขอเป็นกำลังใจให้แม่ค้าเน็ตไอดอล พิมรี่พาย ด้วยนะจ๊ะ เราเชื่อว่าทำความดีต้องได้ดีแน่นอนจ้า

ที่มา: FB.ทนายเจมส์ LK

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น