จะชิวเกินไปไหม สาวไม่กลัวดราม่า โพสต์โชว์ตั้งวงเล่นไพ่กลาง รพ.สนาม

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย เมื่อได้มีหญิงสาวใจกล้าผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์กิจกรรมขณะไปรักษาตัวที่ รพ.สนาม ในเขต กทม. เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19

โดย รพ.สนาม เขาจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้ผู้ติดเชื้อไปพักรักษาตัว รักษาระยะห่าง new nirmal แต่ยังมีคนไปรวมกลุ่มตั้งวงเล่นไพ่ในนั้นต่ออีก คนป่วยอีกหลายคนยังไม่มีเตียง ซึ่งคาดว่าสาวเจ้าของโพสต์ติดเชื้อมาจากเดินทางไปเที่ยวสถานบันเทิงผับเลาจน์เเห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งใหญ่ของการแพร่ระบาดเชื้อ โควิด-19 นั้นเอง

โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับเผยเเพร่ผ่านโลกออนไลน์ขณะตั้งวงนั่งลุ้นไพ่ โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า… “เเต้มเดียวยังได้กินเจ้าอ่ะ 5555”

เริ่มที่จะหาเพื่อนคุยคุยไปคุยมามีเตียงนึ่งติดมาจากดูไบเหมือนกันเค้าเป็นดีเจเปิดเพลงทุกวันพุธ แล้วพึ่งคลอดลูกมายังปั๊มนมอยู่เลยไปเปิดเพลงไม่ถึง สองชั่วโมงติดโควิด รออีกวันสองวันเถอะจะตั้งวงเล่นไพ่หารายได้ช่วงตกงานเตรียมไพ่ขอบทอง แบบมาดีมาเพื่องานนี้เลย555555555

ทั้งนี้ ทาง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยเมื่อวันที่ 13ดม.ย.64ที่่ผ่านมาว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครมีเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค กรุงเทพมหานครจึงเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามเพื่อรองรับการดูแลผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มเติมอีกแห่ง ณ อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก โดยจะใช้ชื่อว่า โรงพยาบาลเอราวัณ 2

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงสถานที่ อาทิ งานปูพื้นภายในอาคารเพื่อป้องกันความเสียหาย งานปรับปรุงกายภาพบริเวณด้านหน้าอาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับ-ส่งผู้ป่วย และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ งานติดตั้งระบบระบายอากาศ งานติดตั้งฉากกั้นระหว่างเตียง งานติดตั้งระบบกล้อง cctv งานปรับปรุงระบบสุขาภิบาลภายในอาคาร

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น