พนักงานปล่อยโฮ “พลอย ชิดจันทร์” เซอร์ไพรส์เปย์หนัก แจกโบนัสกว่า 3 ล้าน แถมรถให้อีก

พลอย ชิดจันทร์ พร้อมทั้ง เคน สามี เผยคลิป MommeChidjun EP.185 แจกโบนัสพนักงานกว่า 3 ล้านบาท เปิดปีใหม่กันแบบเฮงๆ กับMomme Chidjun ตอนพิเศษตอนนี้ของแม่ แจกโบนัสพี่ๆ พนักงานที่ทำงานกับเรามา 10 ปี

นั้นเพราะตั้งแต่เปิดบริษัทไทยโทนมา แม่กับพ่อได้ให้สัญญากับพี่ๆ พนักงานไว้ ถ้าอยู่กันครบ 10 ปี แจกแน่นอน! แต่แล้ว จู่ๆการประชุมก็ตึงเครียด พ่อจะเปลี่ยนใจไม่แจกไหมเนี่ยยยยย”

โดยแม่ลูก 4 ช่วยกันนับเงินเตรียมไปแจกที่โรงงานทำตามสัญญา 10 ปี แจกหนักให้กับพนักงานรุ่นแรก ตอนนี้ที่เหลืออยู่ทำงานมาครบ 10 ปี มี 3 คน จะแจกให้คนละ 500,000 บาท

ทั้งนี้มีอยู่คนหนึ่งที่จะเกษียณแล้ว อายุ 70 ปี เลยทั้งแจกโบนัสและเลี้ยงเกษียณไปด้วยเลย นอกจากนั้นยังแจกรถด้วย แถมสามีใจป้ำอีกประกาศจะแจกทองแฟนคลับหาก subscribe ถึง 1 ล้าน ด้วยอีกต่างหาก

ก่อนถึงเวลาเซอร์ไพรส์ เคน สามี พร้อม พลอย ภรรยา และลูกๆ ไปถึงโรงงาน ประชุมเครียดพร้อมทั้งเซอร์ไพรส์พนักงาน ด้วยการทำตามสัญญาคนที่ทำงานกับโรงงานตั้งแต่บุกเบิกกันมา ครบ 10 ปี จะให้คนละ 500,000 บาท เพื่อจะได้เอาเงินไปจ่ายหนี้ การไม่มีหนี้ดีที่สุด และมีครอบครัวหนึ่งได้โบนัสไป 1 ล้านบาทเลยทีเดียว

แถมมีเซอร์ไพรส์ต่อเนื่องแจกรถเก๋งให้พนักงานอีก ถึงกับปล่อยโฮบอกหายใจไม่ออกเลย ร้องไห้ด้วยความตื้นตัน เคน ประกาศทำงานไปอีก 10 ปี ปี2030 จะแจกโบนัสก้อนใหญ่อีก 200,000 – 500,000 บาท

ดูคลิปกดที่นี่

ที่มา: MommeChidjun

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *