คิดน้อยไปหน่อย หนุ่มโพสต์ตั้งโอ่งเล่นน้ำสงกรานต์หน้าบ้าน ลั่นกูไม่กลัวโควิดหรอกเว้ย

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือด เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่ง โพสต์ภาพการตั้งโอ่งเล่นน้ำสงกรานต์ ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื่อ CV-19 และคำสั่งห้ามเล่นน้ำในช่วงวันหยุดนี้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ บ้านเฝ้าไร่ ตำบลเฝ้าไร่ อำเภอเฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย พร้อมข้อความระบุว่า… มาเด้อๆ ตั้งโอ่งแล้ว cv-19 มันโตจังได๋มันโตใหญ่คือโตช้างบ่ ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ CV-19 ระลอกใหม่ และคำสั่งห้ามเล่นน้ำสงกรานต์ในปี 2564 นี้

อย่างไรก็ตามเมื่อภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มี เฟซบุ๊กเพจชื่อดัง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature” นำเรื่องออกมาแฉ โดยระบุว่า…

ยอดไลท์ยอดแชร์ยอดฟอลมันสำคัญขนาดนั้นเลยหราา ถึงกับเอารูปเก่ามาโพสเรียกกระแส ถ้าคนเค้าสำคัญผิดคิดผิดเล่นตามๆกันไป มันจะเป็นอย่างไร???

ขณะเดียวกัน หลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในด้านลบต่อโพสต์นี้กันอย่างดุเดือด รวมไปถึงมีการแชร์ภาพออกไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเจ้าของโพสต์ได้ทำการลบภาพและโพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น