ชื่นชมทั้งโซเชียล หนูน้อยจัดวันเกิด เซอร์ไพรส์พ่อ แม้ไม่มีเงินทอง แต่กลับรวยความสุข

ความสุขของบางคนอาจจะไม่ใช้การเกิดมามีเงินทองมากมาย แต่บางคนแม้ว่าจะไม่มีเงินทองมากมายแต่กลับรวยความสุข อย่างเช่นเรื่องราวของหนูน้อยรายนี้

โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Melody Silang” ได้แบ่งปันรูปภาพอบอุ่นหัวใจ เป็นรูปของเด็ก ๆ ที่เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พ่อ โดยนำถุงพลาสติกมาเป่าลม ทำให้พองคล้ายลูกโป่ง เขียนคำว่า Happy Birthday Papa ลงไป พร้อมทำเค้กจากไข่เพียงอย่างเดียวให้อีกด้วย

เพื่อนบ้านของฉันน่าทึ่งมาก แม้ว่าเด็กๆ จะลำบาก แต่สามารถทุ่มเทจัดงานวันเกิดให้พ่อได้ แผนของเด็กๆคือ ต้องการเซอร์ไพรส์พ่อ หลังกลับจากทำงาน มันทำให้ฉันซึ้งใจอย่างมาก เด็กๆ พากันทำลูกโป่งด้วยถุงพลาสติก พร้อมเขียนคำว่า… สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ และยังทำเค้กจากไข่อีกด้วย

โพสต์ของเธอกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และได้ใจชาวโซเชียลหลายๆ คน มียอดกดไลก์สูงถึง 1 แสนครั้ง และยอดแชร์มากกว่า 5 หมื่นครั้ง ชาวเน็ตต่างเอ็นดูในความน่ารักของเหล่าหนูน้อย ชื่นชมในความพยายามและความคิดสร้างสรรค์ ที่ถึงแม้จะมีต้นทุนไม่พร้อม แต่สามารถจัดงานออกมาได้ดีสุดๆ พร้อมกับร่วมอวยพรวันเกิดให้คุณพ่อเป็นจำนวนมาก

หลังจากที่โพสต์ได้กลายเป็นไวรัล สาวเจ้าของโพสต์ได้มาอัพเดตว่า… ตอนนี้มีผู้ใหญ่ใจดี ส่งเค้กและขนมอื่น ๆ เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดย้อนหลังให้คุณพ่ออีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: FB. “Melody Silang”, เว็ป worldofbuzz

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น