ทัวร์ลง ติ๊นา แล้ว แฟนคลับขอคืน ลั่นออกไปจากชีวิต อิงฟ้า อย่าเกาะดัง อย่าดึงให้ต่ำลง

จากกรณีที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดได้มีการพูดถึงอักษรย่อ ต.น. ที่เป็นคนเข้ามาในชีวิตของอิงฟ้าในตอนนี้และพากันไปเที่ยวสิงคโปร์โดยไม่บอกตน ทำไม ตน. ต้องมายุ่งกับอิงฟ้า? มาชอบอะไรเอาตอนนี้ ? อยู่มา 27 ปีทำไมไม่ไปรู้จักชอบ พอเริ่มมีชื่อเสียงมีเงินทองก็ชอบขึ้นมา พร้อมบอกอีกว่า ต.น. คุณต้องหยุด ขืนคุณเข้ามาอีกมีหวังลูกค้ากระเจิง

งานนี้ หลายคนโยงไปที่ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ที่แห่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตราแกรม @tinasuppanad ต่อมากลายเป็นประเด็น อิงฟ้า หายไปไหน? แฟนคลับโต้คอมเมนต์คนใกล้ชิดอิงฟ้าบอกอิงฟ้าซ้อมเดินตลอด ด้าน ณวัฒน์ ฟาดกลับ มีหลักฐานว่าอิงฟ้าไม่ได้มาซ้อมเดิน นัดครูไว้แล้วรอเก้อ

ขณะที่ อิงฟ้า ออกไลฟ์ชี้แจง ลาพักผ่อน 3 วัน แจ้งทางกองแล้วแต่คงเกิดความเข้าใจผิด ส่วนเรื่องซ้อมเดิน ซ้อมจริงบนดาดฟ้าที่บ้าน นอกจากนี้ยัง เผยว่า ตนทำงานเหนื่อย 5 เดือนยังไม่ได้พัก เลยอยากออกไปดูอะไรสีเขียวๆ บ้าง วันที่ 22 ก.ย. 2565 จะเข้าไปพบ ณวัฒน์ เคลียร์ประเด็นที่เข้าใจผิดกัน

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ 20 ก.ย. 2565 ณวัฒน์ ไลฟ์เผยอักษรย่อ ต.น. พา อิงฟ้า ไปสิงคโปร์ รู้หมดว่าไปสายการบินอะไร ทำทีแยกกันไป ฝากบอกถ้าแมนจริงให้มาเคลียร์ที่ออฟฟิศ ฟาดต่อ เหนื่อยทำไมไม่นอนพัก รู้หมดว่ากลางคืนชอบพากันออกไปข้างนอก ไปนั่งทำอะไรที่ฟุตบาท ลั่นมารักอะไรตอนนี้ที่กำลังดัง หิวแสง ทุบแม่สื่อชักนำ งานนี้ทัวร์ลง ติ๊นา ศุภนาฎ แฟนคลับรัวคอมเมนต์ขอให้ออกไปจากชีวิต อิงฟ้า วราหะ อย่าเกาะดัง อย่าดึงอิงฟ้าต่ำลง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *