สาวกรี๊ดลั่นห้อง เจอกล้องวงจรปิดในแอร์ ทั้งที่เป็นห้องของตัวเองแท้ๆ

ณ.พิ้นที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบแอร์ ภายในห้องพักของหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 26 ปี ซึ่งตัวเครื่องถูกเจ้าของห้องรื้อออกมาแล้ว รวมถึงกล้องวงจรปิดขนาดเล็ก ที่มีกล้อง มีแผงวงจร และมีสายไฟต่อเข้ากับสายไฟของแอร์

หญิงสาวเจ้าของห้องรายนี้บอกว่า… เธอพักที่หอแห่งนี้มากว่า 1 ปี พักอยู่คนเดียว แต่แฟนหนุ่มจะมาหาบ้างเป็นบางวัน เมื่อวานนี้ก่อนที่จะออกไปทำงาน กำลังปิดแอร์และได้เงยหน้าขึ้นไปมองเห็นคล้ายกล้องวงจรปิดขนาดเล็กซ่อนอยู่ในช่องแอร์

จึงได้ปีนขึ้นไปดูและพบว่าเป็นกล้องวงจรปิดจริงๆ เธอบอกว่าถึงกับกรี๊ดลั่นห้อง จากนั้นจึงให้แฟนหนุ่มถอดแอร์ออกมาดูก็พบว่าเป็นกล้องวงจรปิดจริงๆ

โดยคาดว่าน่าจะถูกนำมาติดไว้ช่วงหลังปีใหม่ เพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 6 เดือน เธอเพิ่งให้เพื่อนสนิทซึ่งเป็นช่างแอร์มาล้างทำความสะอาดแอร์ให้ ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีกล้องซ่อนอยู่ เธอบอกอีกว่าไม่กล้าอยู่หอพักนี้แล้ว กลัวที่สุดคือจะมีคลิปหลุดไปในโลกโซเชียล จึงได้แจ้งความไว้

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนที่นำมาติด เป็นคนที่มีความรู้เรื่องช่างเป็นอย่างดี เพราะมีความชำนาญเรื่องไฟมาก ส่วนเป็นใคร และมีจุดประสงค์อะไร รอให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ก่อน

อยู่ยากขึ้นทุกวัน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น