สาวสุดช้ำ ใจดีให้ “แฟนเก่า” มาพักที่ห้องระหว่างหางานทำ สุดท้ายต้องน้ำตาตก

เมื่อวันที่ 6 เม.ย. 2564 เวลา 13.00 น. ร.ต.ท.(หญิง) กันตพัฒน์ อุ่นเรืองเกียนติ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ

ได้พบกับ น.ส.ณัฐณิชา อายุ 35 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ซึ่งได้พาชี้จุดที่ถูกรื้อค้นไปทั่วห้อง ส่วนของที่หายไปเป็นโทรศัพท์มือถือ ที่เพิ่งจะซื้อมาในราคา 45,000 บาท

สร้อยทองน้ำหนัก 2 สลึง และเงินในกระปุกออมสิน จำนวน 8,500 บาท ส่วนคนที่เอาไปคือนายฟลุ๊ค ซึ่งเป็นแฟนเก่า ที่เคยรู้จักกันที่ จ.ขอนแก่น เพียงแค่เดือนเดียว

จากการสอบถาม น.ส.ณัฐณิชา ผู้เสียหาย เล่าว่า… ตนเองทำงานเป็นพนักงานในร้านคาราโอเกะ และนายฟลุ๊ค ซึ่งเป็นแฟนเก่า ได้ไปหาที่ร้านและบอกว่าลงมาหางานทำ แต่ยังไม่มีที่อยู่ ตนสงสารจึงให้มาพักที่ห้องด้วยกัน แต่ก็ไม่เห็นไปหางาน ได้แต่นั่งเล่นเกม

จนเมื่อช่วงหัวค่ำของคืนวันที่ 5 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา ได้ลงไปกินข้าว โดยตนเองได้ลืมโทรศัพท์ไว้ พอมาถึงห้องก็ไม่พบตัวนายฟลุ๊ค แต่กลับพบในห้องถูกรื้อค้นและทรัพย์สินดังกล่าวได้หายไป

พอโทรศัพท์ไปถามก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนเอาไป  จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ ฝากเตือนถึงผู้หญิงด้วยกัน อย่าไว้ใจใคร และอย่าเชื่อคนง่าย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น