ทำความรู้จัก พิมรี่พาย นางฟ้าบนดินของคนยาก

นาทีนี้แค่เอ่ยชื่อออกไปคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน สำหรับเน็ตไอดอลแม่ค้าสุดสวย “พิมรี่พาย” ที่นอกจากจะสวย เก่ง มีความสามารถแล้ว เธอยังชอบช่วยเหลือคนอื่นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

ตลอดจนตอบแทนสังคมอยู่บ่อยๆ จนเรียกว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพและสมควรที่จะเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนรุ่นใหม่เลยทีเดียว

วันนี้ทางเราจึงจะพาคุณผู้ชมมาเปิด มาส่องประวัติ และทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันแบบเต็มๆ บอกเลยว่าครบเครื่องที่สุดๆ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ประวัติ พิมรี่พาย
พิมรี่พาย ชื่อจริงคือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์
ชื่อเดิมคือ ปิยนุช สนองเกียรติ
เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดเจ้ามูล
IG : pimrypie

ชื่อ พิมรี่พาย ของเธอนั้นมีที่มาจากการชื่นชอบ แพรรี่พาย แฟชั่นไอคอนและบิวตี้กูรูคนดัง ทำให้เธออยากเก่งและมีสไตล์แบบนั้นและเป็นที่มาจนถึงทุกวันนี้ ในสมัยเด็กนั้นเธอเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ถึงจบมัธยมต้น และหลังจากนั้นเธอก็เข้าโรงเรียนสห ที่เป็นชายล้วนมาก่อน

ซึ่งในตอนนั้นที่ห้องเรียนของเธอมีผู้หญิง 10 คน ผู้ชาย 40 คน ในตอนนั้นเธอเข้ากับผู้หญิงไม่ได้ เลยสนิทกับผู้ชายมากกว่า เลยทำให้เธอเป็นคนที่กล้าพูด เสียงดัง และมีบุคลิคที่แมนๆ นั่นเอง

หลายๆ คนรู้จักเธอจากการที่เธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายของที่มีบุคลิกใช้คำพูดแรงๆ เวลาขายของ จนหลายๆ คนชอบในมุมตลกของการใช้คำแรงๆ ของเธอ จนมีผู้ติดตามเธอเป็นหลักแสนคนเลยด้วย

ที่มา: IG.pimrypie

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น