คนเป็นแม่ร่ำไห้กลางงานแต่ง หลังรู้ความจริง เจ้าสาวของลูกชาย คือลูกสาวของตัวเอง

เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 2564 ณ.เมืองซูโจวของจีน จากการข่าวท้องถิ่นของ 8 World News ระบุเอาไว้ว่า… หญิงวัยกลางคนต้นเรื่องนี้ได้เดินทางมางานแต่งของลูกชายตนเอง

ทั้งนี้คนเป็นแม่มาเพื่อแสดงความยินดีในฐานะแม่ผู้มีพระคุณ แต่เธอกลับเหลือบไปเห็นปานบนฝ่ามือของว่าที่ลูกสะใภ้เธอ ก่อนเริ่มรู้สึกแปลกและพาลให้คิดถึงลูกสาวที่จากกันไปตั้งแต่วัยเด็ก

ด้วยความสงสัยว่าจะเป็นลูกสาวของเธอจริงๆ หรือไม่นั้น จึงหันไปถามครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวว่า คุณรับเด็กสาวคนนี้มาเลี้ยงหรือเปล่า อีกฝั่งรู้สึกตกใจกับคำถามของแม่เจ้าบ่าวมาก

เพราะนี่เป็นความลับของคนในครอบครัวตนเองและไม่เคยบอกใครเลย แต่แม่เจ้าบ่าวกลับรู้เรื่องนี้ สุดท้ายพวกเขาจึงบอกความจริงกับทุกคน ด้านเจ้าสาวเมื่อรับรู้ถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงของเธอแล้วถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความปลื้มปิติ พร้อมเปิดใจว่า…

การได้พานพบครอบครัวที่แท้จริงนั้น มันดีใจยิ่งกว่าได้เป็นเจ้าสาวในวันนี้เสียอีก แม้ว่าจะเป็นการพบเจอครอบครัวที่แท้จริงแล้ว แต่หลายคนก็เป็นกังวลว่างานแต่งในวันนี้จะเป็นโมฆะไปเพราะเนื่องจากบ่าวสาวเป็นพี่น้องกัน แต่ก็สบายใจเพราะทางฝั่งครอบครัวเจ้าสาวเล่าว่า…

พวกเขาไปเจอเธอเมื่อครั้งยังเด็กเดินอยู่ข้างถนนเมื่อ 20 ปีก่อนจึงรับมาเลี้ยง ส่วนทางแม่จริงๆ นั้นได้ออกตามหาเป็นเวลานานแต่ก็ไม่พบลูกสาวของเธอ จึงได้รับเด็กชายคนหนึ่งมาเลี้ยงแทน ก่อนที่เด็กทั้งสองจะเติบโตและมาพบรักกันในที่สุด เพราะงั้นแล้วหมดห่วงเรื่องงานแต่งงานไปได้เลย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น