สาวสุดช้ำใจ ไปสักคิ้วแต่ดันได้คิ้วเพิ่ม ช่างใหม่อาสาแก้ให้ฟรี พอเห็นรูป ช่างถึงกับน้ำตาซึม

เรื่องความสวยความงามกับผู้หญิงเรานั้นเป็นของคู่กัน แต่ก็ต้องดู และศึกษาข้อมูลกันดีๆ ก่อนที่จะทำ ถ้าอย่างงั้นจะเหมือนกับสาวรายนี้ โดยเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2565 เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์เรื่องราวการสักคิ้วสุดเฟลของหญิงสาวคนหนึ่ง

ที่นอกจากจะไม่ประทับใจมากๆ แล้วยังอาจต้องเสียทั้งเงินและเวลาเพิ่มไปอีก ถือเป็นอุทาหรณ์ให้สาวๆ ที่รักสวยรักงาม ควรเลือกและศึกษาร้านให้ดีก่อนใช้บริการ โดยทางเพจได้โพสต์รูปภาพของหญิงสาวคนดังกล่าว พร้อมทั้งระบุว่า… #อุทาหรณ์ เตือนใจคนรักสวยรักงาม สมช.ส่งมาให้แจ้งเตือน ถ้าฝีมือไม่ถึงอย่าหาทำ สงสารลูกค้า ขอบคุณช่างหม่อมที่จะแก้ไขให้น้องสวยเหมือนเดิม

มาเอาใจช่วยน้องกัน ต้องสวยพี่จะทำให้ สงสารน้องจับใจเลย เคสนี้พี่จะแก้ให้หนูฟรีเข้าใจเลยถึงหัวอกอยากสวยแต่ถ้าทำผิดที่แล้วมันเสีย ทั้งเครียด เสียทั้งเงินและเวลา ฝากถึงช่างนะถ้ายังไม่เป็นก็อย่าไปทำให้เขาเหมือน ฆ่าเขาทั้งเป็นเลยนะ

น้อง inbox มาถามแก้ทีแรกเราก็เฉยคงแก้ปกติ พอน้องส่งรูปมาเราถึงกับน้ำตาซึมถ้าเป็นเรา เราแย่แน่ๆและค่าแก้ราคาก็สูง เหยีย-บหมื่น พี่จะแก้ให้หนูฟรีไม่เก็บซักบาท พุธนี้เรามาเจอกัน สิ่งที่เราพอจะตอบแทนสังคมได้คงมีเท่านี้ คุณหม่อม

ที่มา: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *