งานเข้าเต็มๆ “พิมรี่พาย” ทัวร์ลงหนัก หลังวิจารณ์คนใช้ของปลอม ลามถึงดูถูกอาชีพคนอื่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ถูกจับตามองอย่างมากสำหรับ เน็ตไอดอลดังและแม่ค้าออนไลน์ “พิมรี่พาย” ที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์ในการไลฟ์สดขายของแล้ว ยังมีโปรเจคช่วยเหลือสังคมออกมาเรื่อยๆ รวมถึงตอนนี้เธอได้ผันตัวไปเป็นนักร้องอีกด้วย

แต่ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าจะกลายเป็นกระแสดราม่าประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไปซะแล้ว โดนทำให้ชาวเน็ตนั้นคอมเมนต์เดือดมาก หลังจากที่ “พิมรี่พาย” ไลฟ์สด พูดถึงคนที่ใช้ของปลอม โดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งบอกว่า ไม่ได้บูลลี่นะ เดี๋ยวจะหาว่าพิมรี่บูลลี่คนใช้ของปลอม

แต่จะบอกให้ฟังว่าถ้าสมมุติใช้ของปลอม เช่นสะพายกระเป๋าแล้วด้ายรุ่ย ผู้ชายที่ใช้ของแท้ เขามีตังค์ จะเลี้ยงดูได้ทั้งชีวิต เขาจะไม่จีง เขาจะไปจีบคนที่มีรสนิยมเท่านั้น แต่ถ้าใช้ของปลอม มันจะมีคนแบบว่า ยาม คนขายข้าวมันไก่ คนขับน้ำแข็ง คนขี่ซาเล้งมาจีบ

จากคำพูดในไลฟ์สดดังกล่าว ของ “พิมรี่พาย” ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจ ที่พูดคล้ายว่าเป็นการดูถูกอาชีพค้าขาย โดยมองว่าไม่เกี่ยวกัน การที่ผู้หญิงจะแต่งตัวอย่างไร

หรือจะใช้แบรนด์หรูหรือของปลอม ไม่เกี่ยวกับการที่ผู้ชายอาชีพไหนจะเข้าหา หรือไม่เข้าหา อีกทั้งยังอยากให้พิมรี่พาย ทบทวนคำพูดของตัวเอง และออกมาขอโทษ

ชมคลิป

ที่มา: พิมรี่พาย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น