อุทาหรณ์ สาวยืนเก็บของ ก่อนล้มทั้งยืน ตัวกระแทกกับพื้นอย่างแรง สลบคาที่

กลายเป็นเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นอีกคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นคลิปที่เปรียบเสมือนอุทาหรณ์เตือนใจของคนที่ชอบโหมทำงานหนัก จนลืมพักผ่อนร่างกายของตนเอง เพราะการละเลยในการดูแลร่างกายของตนเองนั้นอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

เช่นเดียวกับสาวรายหนึ่ง ที่ทางเฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature” ที่ได้นำคลิปมาแชร์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ สำหรับคนที่โหมงานหนัก พร้อมทั้งระบุข้อความว่า… #อุทาหรณ์เตือนใจ ใครที่หักโหมงานไม่มีเวลาพักผ่อนกินน้อยนอนน้อยดูไว้ ระวังจะวูบทั้งยืน

เตือนตัวเองครั้งแรกในชีวิต ใครที่ชอบพักผ่อนน้อยไม่กินข้าวหักโหมทำแต่งานระวังจะเป็นแบบเรานะเข็ดแล้ว มีน้องๆ มาช่วยค่ะได้สติแล้ว แต่ตอนนั้นลุกยังไม่ขึ้นเพราะเวียนหัว ตอนนี้โอเคแล้วนะคะดีขึ้นมากๆ แล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า #เสียวหัวแตกเลย ดูเหมือนกระแทกแรก ดีนะไม่เป็นไร บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า พักผ่อนน้อยยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ล้มทั้งยืนได้เลย อันตรายมากๆ

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ต้องคอยบอกคอยเตือนผู้สูงอายุ หรือเราๆ นี่ด้วยแบบเสมอๆ บ่อยๆ ว่า.. หากเกิดรู้สึกเวียนศีรษะมึนหัวอย่ารอดูอาการนั่งลงทันทีนอนลงเลยได้ยิ่งดีอย่ากลัวเปื้อนหรืออายใคร.. นี่คนนี้โชคดีอย่างตอนแกล้มหงายหัวแกไม่ฟาดลงมากเลยไม่เป็นอะไรมากครับ

ชมคลิป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น