สุดแสนอาลัยยิ่ง จนท.ดับเพลิง “พี่สุทัศน์ เปลี่ยนกลัด” เพิ่งจะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแท้ๆ

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564 ทางด้านเพจเฟซบุ๊กดังได้โพสต์ภาพของทารกน้อยที่กำลังน่ารักน่าชังแต่ต้องสูญเสียพ่อด้วยเหตุการณ์ เพลิงไหม้ บ้านเลขที่ 138/12 หมู่บ้านกฤษดานคร 31 เขตทวีวัฒนา

โดยเพจดังกล่าวโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า… สงสารน้องจับใจครับ #ขอหน่วยงานช่วยดูแลครอบครัวนักดับเพลิง หนูน้อยคนนี้จะรู้ไหม ว่าพ่อจะไม่กลับมากอดหนูเหมือนในทุกวันอีกแล้ว หนึ่งในผู้เสียชีวิตที่เข้าไปดับเพลิงในอาคาร มีลูกน้อยที่เพิ่งคลอดออกมาเพียง 1 เดือนเท่านั้น Cr.อีซ้อขยี้ข่าว

ทางด้านเฟซบุีกเพจ “อีจัน” ก็ได้โพสต์อาลัยว่า… RIPผห พี่สุทัศน์ เปลี่ยนกลัด เพิ่งจะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงเมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 64 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ลูกน้อยกำลังน่ารัก

แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้อาคารภายในหมู่บ้านกฤษดานคร 31 พี่สุทัศน์ ไม่ลืมหน้าที่ตัวเอง อาสาหน่วยนครธน เสียสละเสี่ยงชีวิตเข้าควบคุมเพลิง ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน ตึกถล่มทับ

สุทัศน์ เจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือ และค้นหาสัญญาณชีพจร 9 ชั่วโมงผ่านไป ไร้ปาฏิหาริย์ 16.00 น. รายงานอย่างเป็นทางการ พี่สุทัศน์ เสียชีวิตแล้วค่ะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่สุทัศน์อย่างสุดซึ้งนะคะ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: เพจบุ๊กเพจ “อีจัน”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น