โป๊ะแตกเต็มๆ ลืมใส่ฟีลเตอร์ ทำแฟนคลับช็อก จากสาวสวยกลายเป็นป้าซะแล้ว

เรียกได้ว่า สื่อโซเชียลออนไลน์ในปัจจุบัน มีนวัตกรรมความงามให้มากมาย เพื่อรองรับความพึงพอใจของผู้ใช้ แรกเริ่มเราสามารถตบแต่ง เปลี่ยนแปลงได้แค่ภาพนิ่ง แต่ปัจจุบันแม้แต่วิดีโอ หรือการไลฟ์สด ก็มีเอฟเฟกต์ความงามเพื่อรองรับรับ จนบางครั้งก็แนบเนียนอย่างคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

ทำให้หลายคนที่ประกอบอาชีพเป็นอินฟลูฯ ได้ใช้ประโยชน์จากตรงนี้ ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่เรื่องผิด ตราบใดที่ไม่เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค เช่นคลิปวิดีโอของหญิงสาวชาวจีนรายหนึ่ง กำลังกลายเป็นไวรัลใน Weibo ซึ่งเป็นคลิปการไลฟ์สดของหญิงสาวคนหนึ่ง ในวิดีโอสาวผมยาวสวมที่คาดผมหูแมว

แฟนๆ บางคนขอให้เธอเต้น เธอตอบว่า… ฉันไม่เต้นแล้ว แล้วเธอก็นั่งตัวตรงเผยให้เห็นทั้งตัว จากนั้นอยู่ๆ ใบหน้าของเธอก็กลายเป็นหน้าคนมีอายุ หญิงสาวอุทานว่า… อ๊ะ ฉันลืมเปิดเอฟเฟกต์ความงาม วินาทีต่อมาเอฟเฟกต์พิเศษก็เปิดขึ้น เธอก็เปลี่ยนจากหน้าป้ามาเป็นหน้าสาวสวยทันที

นั่นทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดในหมู่ชาวเน็ตว่า… นี่คือการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐาน บางคนบอกว่า เธอคือแม่มดคนสำคัญของเอเชีย นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคนอื่นๆ ที่เชื่อว่าหญิงสาวคนนี้ใช้เทคนิคพิเศษเพื่อเป็นคนแก่ ไม่ใช่คุณป้าจริงๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *