นาทีประจันหน้า “วัน อยู่บำรุง” กับคู่กรณีที่ขับรถชน “น้องการ์ตูน” ยังยืนยัน ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (30 มี.ค. 2564 ) วัน อยู่บำรุง เผยได้ส่งคนเชิญพ่อคู่กรณีของครอบครัวน้องการ์ตูนมาตกลงกันถึงบ้าน หลังเพิ่งทราบข่าวว่าคดีของน้องยังไม่สิ้นสุดและคู่กรณียังไม่มีการจ่ายเงินชดเชยให้กับทางครอบครัวของน้องพร้อมลั่นวาจา ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ทั้งนี้หลังการประจันหน้ากันพ่อของ “น้ำผึ้ง” คู่กรณีของน้องการ์ตูนก็ยังคงยืนยันคำเดิม

โดยวัน อยู่บำรุง ได้เผยแพร่ภาพนาทีนั่งประจันหน้ากันกับพ่อของ “น้ำผึ้ง” พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “ล่ม” และยังบอกเพิ่มเติมว่า เขายืนยันคำเดิม “ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย”

ชาวเน็ตที่กำลังติดตามต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น
-เหลือคดีความอีก4ปี ตอนนี้มีทนายอีกหลายคนพร้อมคุณหนุ่มกรรชัยมาช่วยอีก โยกย้ายทรัพย์สินก็รอดยากครับ รอดูจุดจบของคนระxxแบบนี้ อย่ามาขอร้องให้สังคมเห็นใจทีหลังนะครับ

-ไร้จิตสำนึกครับไม่มีอ่ะเข้าใจแต่ต้องแสดงเจตนาที่จะช่วยเหลือหยิบยื่นสำนึกผิดที่ได้กระทำต่อครอบครัวเขาหน่อยไม่ใช่นิ่งเฉย แย่ ครับ

ทั้งนี้หลังการพูดคุย “วัน อยู่บำรุง” ได้เดินทางไปอุดหนุนร้านสเต็กของคุณแม่และได้มอบของบริจาคที่ครอบครัวใจถึงพึ่งได้ร่วมกันบริจาคมาให้น้อง พร้อมทั้งยืนยันว่าตนจะไม่เปิดรับบริจาคอย่างเด็ดขาด หากอยากช่วยเหลือให้โอนเข้าบัญชีคุณแม่ของน้องโดยตรง เพราะหากตนเปิดรับบริจาคแล้วเงินไม่ถึงครอบครัวน้องตนจะกลายเป็นคนบาปหนาทันที

มอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นให้กับคุณแม่น้องการ์ตูน กรณีที่น้องถูกรถชนจนเป็นผู้ป่วยติดเตียงตั้งแต่อายุ5ขวบ
เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องครับ
7 ปีผ่านไปยังไม่ได้รับเงินเยียวยาจากผู้ก่อเหตุเลย
#อยู่บำรุง
#ใจถึงพึ่งได้

ที่มา: FB. “wan ubumrung”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น