ไม่คาดคิด คนขับรถเมย์ ปอ. สาย 166 จะกล้าทำกับน้องได้

ถือได้ว่าเป็นใครที่เห็นก็ต้องยิ้มไปตามๆ กันเลยทีเดียว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกโลกออนไลน์แชร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นคลิปสุดประทับใจ และได้รับการชื่นชม โดยมีรถเมล์ ปอ.166 จอดรับน้องสุนัข เดินหลงริมถนนทางด่วนแจ้งวัฒนะ ท่ามกลางอากาศร้อนจัด

ซึ่งนับได้ว่าเป็นความใจดีของพนักงานรถโดยสารประจำทาง เมื่อรถ ปอ.166 ที่สามารถช่วยเหลือ สุนัข ที่เดินหลงอยู่ริมทางด่วนแจ้งวัฒนะ ท่ามกลางอากาศร้อนจัดไว้ได้ จนกลายเป็นกระแสชื่นชมพนักงานขับรถและกระเป๋ารถเมล์คันดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

อีกทั้งล่าสุดทางเจ้าของได้มารับตัว สุนัข กลับไปดูแลรักษาอาการอ่อนเพลียแล้ว ทำให้ทราบว่า ตัวนี้มีชื่อว่า “เจ้าคุกกี้” วิ่งเตลิดหายจากบ้านถึง 2 วันเต็มๆ

โดยวันที่ 30 มี.ค. 2564 ในเฟซบุ๊กเพจ “เฮียขับรถ” ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ทางด่วนปรากฏเป็นภาพของ รถ ปอ.166 ที่เปิดประตูรับ “เจ้าคุกกี้” ที่กำลังเดินอยู่ริมถนนอย่างชัดเจน

ทั้งนี้ เจ้าคุกกี้ ถือเป็นสุนัขแสนรู้ตัวหนึ่ง เพราะแทนที่จะวิ่งหนีหากมีรถเข้าใกล้ตามสัญชาตญาณ กลับหันไปมองเพื่อสังเกตดูทีท่าของคนในรถ จากนั้นเมื่อรถจอดและประตูรถเปิดออก ก็ค่อยๆ กระโดดขึ้นรถอย่างง่ายดาย ทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างชื่นชมเป็นอย่างมาก

ชมคลิป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “เฮียขับรถ”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น