ใจของคนเป็นแม่ต้องสลาย พบร่างลูก 3 ขวบแล้ว หลังพลัดตกคูระบายน้ำ ถูกซัดไกลกว่า 1.5 กม.

จากกรณีของเหตุการณ์เด็กชายวัย 3 ขวบ พลัดตกคูระบายน้ำ เขตเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา ขณะออกไปเล่นน้ำฝนกับเพื่อนอีก 3 คน ในช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนักเมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนถูกน้ำซัดสูญหายไปในคูน้ำซึ่งค่อนข้างไหลเชี่ยว ซึ่งตลอดทั้งคืนทางครอบครัวพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยต่างช่วยกันออกค้นหาแต่ยังไม่พบ

ล่าสุด วันที่ 30 มี.ค. 2564 เวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ได้พบร่างของเด็กชายผู้สูญหายแล้ว ถูกน้ำซัดไปติดอยู่บริเวณใต้กอไผ่ภายในคลองเมเยอร์ ถ.ท่าข่อย เขตเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์

ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พลัดตกลงไปในท่อประมาณ 1.5 กิโลเมตร โดยผู้พบศพของเด็กชายดังกล่าว คือ นายอู๋ โอมาน อายุ 31 ปี แรงงานชาวเมียนมา ซึ่งออกไปช่วยตามหาตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา กระทั่งมาพบศพลอยติดอยู่กับกอไผ่ภายในคลองดังกล่าว

ท่ามกลางความเสียใจของญาติๆ โดยเฉพาะ น.ส.นุชรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี แม่ของผู้เสียหายซึ่งไม่ได้นอนตลอดทั้งคืน และออกตามหาเรียกชื่อลูกชายเป็นช่วงๆ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับของลูก และภาวนาขอให้ลูกชายยังมีชีวิตอยู่ แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นไปดังหวังลูกชายเสียชีวิต

โดยทันทีที่ น.ส.นุชรีเห็นร่างของลูกชายถึงกับเป็นลมร่ำให้แทบขาดใจ ท่ามกลางญาติพี่น้องและชาวบ้านที่มาคอยให้กำลังใจ โดยผู้ตายเป็นลูกคนที่ 4 จากลูกทั้งหมด 5 คน

หลังพบร่างลูกทางแพทย์ของโรงพยาบาลปาดังเบซาร์ได้มาชันสูตรพลิกศพและนำส่งโรงพยาลาลปาดังเบซาร์ ก่อนจะมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น