ภาพที่หลายคนรอคอย “สรยุทธ” จัดรายการครั้งแรก อ่านข่าวที่สตูดิโอช่อง 3

จากกรณีพิธีกรข่าวชื่อดัง นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้รับการพักโทษให้กลับมาใช้ชีวิตในโลกภายนอกตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น โดย นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ต้องติดกำไรอีเอ็ม ท่ามกลางการเฝ้ารอของแฟนคลับที่อยากให้นายสรยุทธ กลับมาเล่าข่าวให้ฟังอีกครั้ง

โดยล่าสุดนั้นปรากฏภาพที่บรรดาแฟนคลับตั้งตารอ โดยเป็นภาพที่ นายสรยุทธ ได้กลับมาจัดรายการเป็นครั้งแรกหลังได้รับการพักโทษที่สตูดิโอช่อง โดยออกมาจัดรายการที่มีชื่อว่า… “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ” ออกมาโชว์ลีลาการเล่าข่าวระดับมืออาชีพที่ผู้ชมหลายคนคิดถึง

ในการจัดรายการครั้งนี้ ได้นำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ เกี่ยวกับสถานการณ์การ CV-19 ในประเทศไทย ข่าวอุบัติเหุต ข่าวพายุฤดูร้อน ข่าวเซิร์ฟสเก็ต อาชีพที่น่าสนใจอย่างการจับแมงอีนูน คลิปคลายเครียด ความน่ารักของสัตว์ และกิจกรรมดีๆที่เกิดขึ้นในแต่ละเรือนจำ

สำหรับรายการ “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ” จะถูกนำไปออกอากาศภายในเรือนจำทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ต้องขังได้รับทราบข่าวสาร และสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

แต่ทั้งนี้การจัดรายการผ่านหน้าจอทีวีแบบทั่วไป หรือจัดรายการผ่านช่องทางออนไลน์นั้น คงต้องติดตามกันต่อไปว่า นายสรยุทธ จะออกมาเล่าข่าวให้ได้ชมและได้ฟังกันอีกครั้งเมื่อไหร่

ต้องติดตามกันดูต่อไป และขอเป็นกำลังใจคุณ สรยุทธ กันด้วยนะจ๊ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น