พี่คะช่วยหนูด้วย สาวนั่งร้องไห้อยู่ริมทาง หลังถูกเพื่อนทิ้ง หนีซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไปกับผู้ชาย

กลายเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์สำหรับสังคมปัญจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เมื่อเฟซบุ๊กเพจ “Social Hunter 2021” โพสต์ภาพเหตุการณ์ของพลเมืองดีรายหนึ่ง ที่ไปพบกับหญิงสาวกำลังนั่งร้องไห้อยู่ข้างทาง ก่อนเข้าไปสอบถามได้ความว่า…

เธอถูกเพื่อนทิ้ง ด้วยสาเหตุที่เธอทำกุญแจห้องหาย หลังจากไปเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกัน ก่อนที่เพื่อนจะหนีซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปกับผู้ชาย สร้างความรู้สึกน่าเห็นใจให้กับผู้ที่เข้ามาพบเห็นเป็นอย่างมาก โดยทางเพจเฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุเอาไว้ว่า…

ด้วยความที่ตัวเองพึ่งมาถึงหอ เห็นน้องเค้าทะเลาะกับเพื่อน แล้วอยู่ๆ เพื่อนก็ซ้อนมอเตอร์ไซค์ออกไปกะผู้ชาย แล้วทิ้งน้องเค้านั่งร้องไห้อยู่คนเดียว แล้วน้องเค้าก็เรียกเราบอกว่าพี่ค่ะช่วยเรียกแกรปให้น้องหน่อยได้มั้ย

เราก็ด้วยเห็นว่าเป็นผู้หญิงด้วยกัน แล้วน้องเค้าก็ดูเมามากๆ เราเลยเรียกแกรปให้ น้องเค้าเล่าให้ฟังว่า พึ่งไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อนมาแล้วทำกุญแจห้องหาย ไปหาแล้วไม่เจอ สุดท้ายเพื่อนเอาน้องมาทิ้งไว้ตรงสันติธรรมแล้วขึ้นมอไซไปกับผู้ชาย ทิ้งน้องเค้าอยู่ตรงนี้

อยากจะบอกกับผู้หญิงด้วยกันว่าเที่ยวด้วยกัน อยากให้ดูแลกัน ถึงแม้ว่าเวลาที่คุณมีความสุข คุณอยู่กับแฟนคุณจะไม่เคยคิดถึงเพื่อนเลยก็ตาม สุดท้ายแล้วเวลาคุณมีความทุกข์ คนที่อยู่กับคุณคือเพื่อน คนที่ไม่เคยทิ้งคุณไปไหน

ที่พูดไม่ใช่ว่าไม่อยากให้ความสำคัญกับแฟน แต่การทิ้งเพื่อนไว้ข้างทางแบบนี้มันอันตรายมากๆ เกิดน้องเค้าไปเจอคนที่เค้าคิดไม่ดีขึ้นมาจะเกิดอะไรบ้าง ฝากไว้ให้คิด

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “Social Hunter 2021”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น