วงการครูฉาวได้อีก นักเรียนหญิง กลับจากเข้า “ค่ายลูกเสือ” ตัดสินใจเล่าให้ตากับยายฟังทั้งน้ำตา

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 ได้มีผู้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Malee Kaewma” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุไว้ว่า… ลูกสาวโดนคุณครูทำร้าย ขอเเชร์ความรู้สึกแม่ที่ส่งลูกสาวไปเรียนโรงเรียนที่คิดว่าดีที่สุดแล้ว ลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.3 ที่โรงเรียนบำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ เมื่อวานนี้วันที่ 20 มีนาคม 2564 หลังจากเข้าค่ายกลับมาถึงบ้านเนื้อตัวบอบช้ำ(ตามรูป) น้องเล่าให้ตา ยายฟังทั้งน้ำตาว่า

โดนคุณครูทำโทษเพราะเรียกรวมแถวแต่น้องกับเพื่อนชายอีก 2 คนมาช้า พอมาถึงคุณครูก็ตบบ้องหูเพื่อนคนที่ 1 คนที่ 2 และน้องที่เป็นคนที่ 3 นอกจากตบบ้องหูแล้ว รอยช้ำที่หลังน้องว่าโดนทุบตีหลายหลัง รอยที่แขนเกิดจากคุณครูใช้แฟ้มจะตบหน้าน้องแต่ยกแขนขึ้นมาบังใบหน้าไว้ และยังไปจับไม้ง่ามจะมาทำร้ายน้องอีกแต่คุณครูคนอื่นห้ามไว้

น้องตกใจมากก่อนนี้ทราบมาตลอดว่าคุณครูคนนี้โหด และใจร้ายมาก เพราะเห็นทำโทษเพื่อนผู้ชายบ่อยๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะโดนเพราะเป็นผู้หญิง โรงเรียนไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยกับลูกสาวอีกต่อไปแล้ว น้องอยู่ที่บ้านกับพ่อ ตา และยาย มีพฤติกรรมเรียบร้อย ไม่เคยตีหรือทำร้ายให้เจ็บป วด ให้ร่ ายกายมีแผล

ลูกสาวถูกทำโทษอย่างรุนแรงต่อหน้าเพื่อนๆและคุณครูหลายท่าน ทนดูกันได้ยังไง แบบนี้เรียกว่าการลงโทษ หรือทำร้ายร่างกาย ตอนนี้สภาพจิตใจน้องคือใครมาถามข่าวก็เล่าทั้งน้ำตาทุกครั้ง ต่อจากนี้น้องจะไปโรงเรียนด้วยความรู้สึกเช่นไร ต้องหวาดระเเวง กังวล หรือหวาดกลัวตลอดเวลา

คนเป็นแม่ที่ต้องมาหาเงินในกรุงเทพฯ เพื่อส่งเสียลูกสาวให้ได้เรียนหนังสือเพื่อจะได้มีอนาคต ไม่ได้มีเวลาได้อยู่กับลูกสาว จึงฝากอนาคตไว้กับคุณครูและโรงเรียน ทราบข่าวแบบนี้แม่สงสารลูกใจจะขาด

เบื้องต้นตากับยายพาไปแจ้งความบันทึกประจำวันไว้ที่โรงพักเพื่อจะดำเนินคดี ทางโรงเรียนจะรับผิดชอบเรื่องนี้อย่างไร คนแบบนี้เหมาะสมที่จะเป็นครู ที่จะเป็นต้นแบบให้เด็กนักเรียนอย่างไร ฝากเพื่อนๆช่วยกันเเชร์เพื่อไม่ให้ครูแบบนี้มีที่ยืนในสังคม

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: FB.”Malee Kaewma”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น